Lịch Làm việc MobiFone tết 2021 như thế nào?

Lịch làm việc MobiFone Tết 2021 như thế nào chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người. Trong thời gian tết dương lịch, tết âm lịch MobiFone sẽ nghỉ ra sao, có hỗ trợ khách hàng không? Xem ngay chi biết bên dưới để nắm bắt nhé!

lịch làm việc tết của mobifone

Lịch Làm việc MobiFone tết 2021 như thế nào?

Thời gian Tết là thời gian rỗi của bạn, bạn muốn tranh thủ đến cửa hàng làm lại sim Mobi, chuyển mạng giữ số… nhưng không biết MobiFone nghỉ tết 2021 như thế nào? Đừng lo lắng vì trên thực tế MobiFone vẫn làm việc vào Tết 2021 với cụ thể như sau:

Lịch làm việc của cửa hàng MobiFone tết 2021

Nhằm đảm bảo cho khách hàng an tâm liên lạc, dùng sim trong những ngày đầu năm MobiFone sẽ vẫn mở cửa các cửa hàng chính của mình. MobiFone sẽ vẫn hoạt động để thực hiện các giao dịch của khách hàng như những ngày thông thường tại các cửa hàng lớn.

Thời gian làm việc tết dương lịch và âm lịch là Mở cửa từ 7h30 – 16h30 hoặc đến 19h 30 hoặc 22h00 tùy vào cửa hàng.

» Xem ngay: Danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc gần bạn nhất

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone nghỉ tết 2021 không?

Một kênh chăm sóc khách hàng được quan tâm không kém là tổng đài MobiFone nghỉ tết 2021 như thế nào? Bởi vì nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình dùng sim như bị trừ tiền không rõ lý do, bị chặn chiều, nạp thẻ không thành công… khách hàng cần gọi tổng đài để hỗ trợ.

» Tự lực cánh sinh: Cách tự giải quyết các vấn đề nạp thẻ không thành công của MobiFone

Hãy an tâm vì Lịch làm việc tết MobiFone 2021 của tổng đài chăm sóc khách hàng 9090, 18001090 là hoạt động bình thường. Thậm chí tăng cường nhân lực để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng gia tăng đột biến. Mọi lúc, mọi nơi bạn đều có thể gọi tổng đài MobiFone để hỗ trợ ngày tết dương lịch, tết âm lịch

Với thông tin trên đây hẳn bạn đã có thể an tâm về lịch làm việc MobiFone Tết 2021 rồi nhé. Hãy thoải mái dùng sim của mình theo đúng nhu cầu, đăng ký các gói cước 4G MobiFone vui chơi giải trí ngày tết không lo nghĩ thôi

» Xem ngay: Đăng ký gói cước M90 MobiFone nhận 5.5GB mỗi tháng thả ga truy cập Internet