Mở khoá quyền nạp thẻ MobiFone cực dễ đọc ngay để biết

Khách hàng nạp thẻ sai 5 lần sẽ bị khoá chức năng nạp tiền ngay lập tức. Không chỉ nhà mạng MobiFone mà các nhà mạng khác đều có quy định này nên người dùng cần nắm rõ. Trường hợp bị khoá bạn phải thao tác mở khoá quyền nạp thẻ MobiFone để tiếp tục nạp ngay nhé! Trường hợp khách hàng không mở khoá quyền nạp thẻ thì dẫn đến tình trạng sim hết tiền, không liên lạc được cho người khác hay thậm chí sim bị hết hạn sử dụng.

Do đó để khắc phục tình trạng trên bạn cần phải thực hiện mở khoá quyền nạp thẻ ngay! Cách mở khoá quyền nạp thẻ quá đơn giản, chỉ cần gọi điện cho tổng đài nhà mạng nhân viên sẽ hỗ trợ bạn mở khoá ngay.

mo khoa quyen nap the mobifone the nao

Mở khoá quyền nạp thẻ MobiFone cực dễ đọc ngay để biết

1. Bị khoá quyền nạp thẻ MobiFone khi nào ? 

Bị khoá quyền nạp thẻ MobiFone hay còn gọi là nhà mạng vô hiệu hoá chức năng nạp thẻ trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên khi khách hàng nạp thẻ qua mã USSD *100*mã thẻ# là không được, còn những cách nạp thẻ khác vẫn được thực hiện. Nạp thẻ qua thẻ cào giấy sẽ gặp nhiều rủi ro cho người dùng. Khi bị khoá chức năng nạp thẻ là do bạn nhập sai mã thẻ 5 lần. Hoặc cũng có thể là khách hàng nhập thiếu, thừa mã số thẻ của MobiFone.

Để đảm bảo an toàn cho sim điện thoại của mình thì nhà mạng khoá chức năng nạp tiền. Lúc này bạn hoàn toàn không nạp thẻ được nữa. Nếu gặp phải tình trạng này người dùng sẽ lo lắng vì không biết sim có bị ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên đừng lo lắng nhé, sẽ có cách xử lý ngay cho bạn.

Cách lấy lại thẻ cào điện thoại MobiFone

2. Phải làm sao khi bị khoá chức năng nạp tiền MobiFone? 

Gặp phải tình trạng bị khoá quyền nạp thẻ MobiFone khách hàng cần phải thực hiện mở ngay nhằm tránh gián đoạn trong việc nạp thẻ đăng ký mạng, gọi điện, nhắn tin. Có các cách thực hiện sao bạn nên lưu lại nhé! 

Cách 1: Gọi tổng đài MobiFone để mở khoá quyền nạp thẻ

Cách nhanh nhất để mở khoá quyền nạp thẻ MobiFone đó là gọi điện cho tổng đài nhà mạng. Bạn chỉ cần nhấn gọi 18001090 (phím 1) và sau đó cung cấp số điện thoại, tên chính chủ sim là nhân viên sẽ tiến hành mở khoá quyền nạp thẻ ngay lập tức.

Mọi cước phí gọi tổng đài Mobi hoàn toàn miễn phí và áp dụng cho số khác gọi đến được nên bạn hãy thực hiện ngay! Tổng đài còn hỗ trợ nhiều vấn đề khác nhau nên người dùng có thể liên lạc để được giải đáp thắc mắc.

Cách 2: Mở khoá quyền nạp thẻ Mobi qua tin nhắn 

Không chỉ có cách gọi tổng đài mà khách hàng có thể nhắn tin để thực hiện mở khoá chức năng nạp tiền MobiFone. Cách thực hiện qua tin nhắn cũng hoàn toàn miễn phí nên khách hàng hãy thao tác khi có nhu cầu.

Soạn tin nhắn QUYENNAPTHE Số-seri-thẻ gửi 901 

Trong đó

 • Số seri là dãy số trên thẻ cào của MobiFone bạn đang nhập sai. 
 • 901 là tổng đài tiếp nhận mở khoá quyền nạp thẻ Mobi. 

Cách 3: Cách mở khoá quyền nạp thẻ MobiFone qua mã USSD 

Một cách nữa để bạn có thể mở khoá chức năng nạp tiền Mobi đó là thực hiện qua mã USSD. Từ bàn phím điện thoại nhấn*901*4*8*11#sau đó nhập mã số seri thẻ. Khách hàng lưu ý mã số seri của thẻ cào là dãy số được in ở thẻ, không phải là nằm dưới lớp giấy bạc. Do đó hãy nhập đúng số seri 12 số này nhé!

Những cách mở khóa sim MobiFone

3. Những lưu ý khi mở khóa quyền nạp thẻ mạng MobiFone

Nắm rõ các lưu ý sau khi tiến hành mở quyền nạp thẻ cho thuê bao MobiFone để thực hiện thành công một cách nhanh chóng nhất:

 • Số seri thẻ là số seri công khai không phải là mã số dưới lớp tráng bạc bạn đã cào.
 • Sau khi mở quyền nạp thẻ hãy kiểm tra lại thông tin mã thẻ và chắc chắn nhập đúng để tránh lại tiếp tục bị khóa.
 • MobiFone có giới hạn số lần mở khóa nạp thẻ trong tuần/ tháng vậy nên bạn cần chú ý.

Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi dung lượng hấp dẫn

4. Mẹo nạp thẻ điện thoại MobiFone tránh bị sai sót

Hiện nay công nghệ số lên ngôi do đó khách hàng có thể nạp thẻ cào online qua các ứng dụng như MoMo, tài khoản ngân hàng. ShopeePay,… đều được. Ưu điểm của việc nạp thẻ online đó là nhanh chóng, tiện lợi, tránh sai sót nhập sai mã thẻ, không cần phải thao tác dài dòng. Tuy nhiên cách nạp thẻ online cũng gặp nhiều hạn chế đó là cần phải có các loại tài khoản trên và cần có kết nối internet.

4.1. Cách nạp thẻ MobiFone qua tài khoản ngân hàng 

 • Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản ngân hàng của bạn → Chọn Nạp tiền điện thoại ở giữa màn hình.
 • Bước 2: Nhấn Số điện thoại cần nạp thẻ → Chọn Mệnh giá thẻ nạp và chọn Tiếp tục. 
 • Bước 3: Nhập mã OTP sau đó hệ thống thông báo đã nạp thẻ thành công.

nap tien dien thoai qua tai khoan ngan hang

4.2. Hướng dẫn cách nạp thẻ MobiFone qua MoMo

Ví điện tử MoMo khá tiện ích cho người dùng do đó bạn có thể nạp thẻ qua đây đều được. Hãy tiến hành nạp thẻ theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào MoMo trên điện thoại → Chọn nạp tiền điện thoại. 
 • Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn mệnh giá sau đó nhấn chọn nạp ngay. 
 • Bước 3: Nhập mật khẩu của MoMo để tiến hành nạp thẻ thành công.

nap tien dien thoai qua momo

Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang MoMo bạn đã thực hiện được?

Với thông tin chi tiết về nguyên nhân sim bị khóa nạp tiền MobiFone và cách khắc phục nhanh chóng hi vọng bạn có thể thao tác khi cần thiết. Cùng lưu lại và chia sẻ để mọi người cùng thao tác ngay nhé!