3 lý do khiến bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Làm sao để được tham gia khuyến mãi MobiFone các gói cước gọi, 3G/4G… siêu ưu đãi. Đó là một trong những thắc mắc của hầu hết người dùng. Để biết lý do vì sao MobiFone không khuyến mãi cho thuê bao của bạn? thì hãy cùng DichvuMobiFone.com tìm hiểu ngay tại những thông tin dưới đây nhé!

khong nhan duoc khuyen mai mobifone

Tại sao MobiFone không khuyến mãi cho thuê bao của bạn?

Tại sao MobiFone không khuyến mãi cho thuê bao của bạn?

Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone:

Mỗi chương trình khuyến mãi của MobiFone sẽ có những quy định triển khai riêng vậy nên không phải là thuê bao nào cũng có thể tham gia. Các nguyên nhân thuê bao của bạn không được khuyến mãi có thể là:

1. Thuê bao không nằm trong phạm vi khuyến mãi

Có rất nhiều chương trình ưu đãi MobiFone được triển khai theo khu vực như các gói VUADATA, các gói gọi, data,… Nếu bạn không thuộc khu vực MobiFone triển khai thì sẽ không nhận được ưu đãi.

Ví dụ: Gói cước VUA DATA MobiFone được triển khai dành cho khu vực 4, 5, 6 mà thuê bao của bạn ở khu vực 3 hoặc 7 thì sẽ không tham gia được gói này.

2. Sim đang sử dụng không thuộc sim được khuyến mãi

Mỗi loại sim sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau do vậy nếu sim bạn không thuộc danh sách ưu đãi theo quy định thì bạn cũng không được tham gia.

Ví dụ: Gói cước CB5 áp dụng cho các loại sim là SIM1+, MobiQ, Phú Quý, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Sim Tám, Sim ba khía. Nếu bạn đang sử dụng các sim như sim Thần Tài, sim Duyên Hải Miền Trung,… thì sẽ không được tham gia.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước trên sim MobiFone để biết được tên sim đang dùng.

3. Các chương trình khuyến mãi MobiFone theo độ tuổi

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng MobiFone đã triển khai các chương trình khuyến mãi theo từng độ tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, cán bộ hưu trí,… Và với mỗi đối tượng sẽ có những gói ưu đãi khác nhau.

Ví dụ: Gói cước SV30 và SV50 áp dụng cho khách hàng là sinh viên mà độ tuổi của bạn vượt quá tuổi sinh viên (theo quy định của nhà mạng) thì bạn sẽ không đăng ký được. MobiFone sẽ xét tuổi dựa trên thông tin đăng ký thuê bao.

» Xem thêm: Gói cước 3G MobiFone phổ thông dành cho tất cả các thuê bao.

4. Thuê bao không thỏa mãn các điều kiện về cước, ngày hòa mạng theo quy định 

Một số chương trình khuyến mãi của MobiFone sẽ lấy danh sách dựa trên các điều kiện về cước tiêu dùng hoặc thời gian kích hoạt thuê bao. Vậy nên nếu không đảm bảo bạn cũng sẽ không được tham gia.

khong nhan duoc khuyen mai mobifone

Tận hưởng những ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bạn

5. Danh sách chọn số ngẫu nhiên không có thuê bao của bạn 

Rất nhiều chương trình ưu đãi của MobiFone chọn ngẫu nhiên theo danh sách. Vậy nên nếu bạn không thuộc đối tượng bạn cũng sẽ không nhận được tin mời tham gia khuyến mãi. Bạn cũng không phải quá lo lắng vì nhà mạng sẽ triển khai nhiều đợt nên nếu không có trong đợt này thì hãy đợi ở những đợt tiếp theo bạn nhé!

6. Khuyến mãi áp dụng riêng cho từng hình thức thuê bao

Có nhiều chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau hay thuê bao cá nhân, thuê bao Doanh nghiệp vậy nên đây cũng là nguyên nhân bạn không được tham gia khuyến mãi. Ví dụ: Bạn là thuê bao cá nhân thì sẽ không được nhận những ưu đãi dành cho thuê bao doanh nghiệp.

Trên đây là những lý do thuê bao MobiFone không được tham gia khuyến mãi. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc cập nhật ưu đãi và lựa chọn giải pháp kết nối phù hợp nhất!