3 lý do khiến bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone đương nhiên bạn sẽ không biết lịch ưu đãi để tham gia. Nhưng bạn vẫn chưa hiểu vì sao sim của mình lại không nhận được thông báo khuyến mãi trong khi mọi người xung quanh vẫn nhận được. Cùng dichvumobifone.com giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới và tìm cách khắc phục nhé!

Không nhận được tin khuyến mãi từ MobiFone?

Không nhận được tin khuyến mãi từ MobiFone?

Vì sao bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone?

Có khá nhiều nguyên nhân để bạn không nhận được thông báo khuyến mãi MobiFone. Có những lý do rất quen thuộc, chỉ là bạn không để ý mà thôi!

1/ Bạn không thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi

Dù MobiFone triển khai nhiều khuyến mãi thường xuyên nhưng vẫn có khá  nhiều chương trình chỉ dành thuê bao thuộc đối tượng. Bạn không thuộc danh sách nên không nhận được tin nhắn mời tham gia.

Đối tượng tham gia khuyến mãi MobiFone là gì? Điều này không cố định, tùy mỗi chương trình khác nhau mà MobiFone sẽ phân chia theo khu vực hoặc hệ thống tự chọn ngẫu nhiên.

Bạn có thể soạn tin nhắn để kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng tham gia chương trình không mà không phải chờ đợi tin nhắn nhé!

>>> Xem ngay cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone bạn được nhận nhiều nhất!

2/ Bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo của MobiFone

Rất nhiều thuê bao đã soạn tin nhắn TC gửi 9241 để chặn tin nhắn quảng cáo mà không biết rằng khi bạn làm như vậy, cả tin nhắn khuyến mãi cũng sẽ không thể đến tay của bạn.

Nếu bạn đã từng chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone, hãy mở ra ngay để nhận tin khuyến mãi nhé.

Biết nguyên nhân và xử lý, bạn sẽ có thể nhận lại tin khuyến mãi

Ngoài ra, một số dòng máy có hỗ trợ chặn tin nhắn trên điện thoại. Nếu bạn đã vô tình chặn đầu số 090, MobiFone… tin nhắn khuyến mãi sẽ không thể về đến thuê bao bạn. Hãy kiểm tra lại cài đặt trên máy để chắc chắn rằng bạn không chặn nó nhé!

3/ Tại thời điểm hệ thống gửi tin nhắn khuyến mãi, sim bạn đang không hoạt động

Nguyên nhân không nhận được thông báo khuyến mãi từ MobiFone cũng có thể do sim của bạn. Tại thời điểm hệ thống gửi tin khuyến mãi, sim bạn đang không hoạt động thì sẽ không nhận được tin.

Nếu điện thoại bạn bị tắt máy, ngoài vùng phủ sóng, sim không có sóng… bạn sẽ không thể biết được tin khuyến mãi. Do đó, hãy luôn kiểm tra thiết bị của mình để chắc chắn sim vẫn còn hoạt động bình thường.

Hãy nhớ các lý do để tìm cách khắc phục, mọi chuyện sẽ được giải quyết và bạn sẽ lại được nhận tin khuyến mãi MobiFone theo đúng ý muốn của mình nhé!