3 lý do khiến bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone

MobiFone liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi như gọi, đăng ký 3G/4G, các chương trình ưu đãi tặng tiền,… và thông báo cho khách hàng qua kênh nhắn tin. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng nhận được SMS mời tham gia từ tổng đài. Vậy lý do bạn không không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone là gì? Làm sao để có thể nắm rõ các thông tin khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng.

nguyen nhan khong nhan duoc tin nhan khuyen mai mobifone

 

Tại sao không nhận được tin nhắn khuyến  mãi MobiFone

Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể nhận được tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone.

  • Do thuê bao đã từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng.
  • Do hộp thư đến của điện thoại đầy – không nhận được tin.
  • Do bạn không thuộc đối tượng được tham gia ưu đãi.

Hãy tìm hiểu và chủ động khắc phục theo hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

» Tham khảo: Đăng ký gói cước 4G MobiFone 120K 

1/ Thuê bao từ chối nhận SMS từ nhà mạng 

Nếu bạn từ chối nhận SMS từ tổng đài bạn sẽ không nhận được các tin tức dịch vụ/ quảng cáo cũng như khuyến mãi.

Trường hợp này bạn hãy soạn DK gửi 9241 để đăng ký nhận lại thông tin của nhà mạng.

2/ Do bộ nhớ điện thoại không đủ 

Bạn hãy kiểm tra lại tình trạng bộ nhớ điện thoại của mình, nếu đầy thì hãy tiến hành xóa bớt những SMS không cần thiết nhé. Lưu ý, luôn đảm bảo bộ nhớ hộp thư đến để quá trình nhận tin không bị gián đoạn.

3/ Do bạn không thuộc đối tượng được tham gia ưu đãi

Không phải chương trình nào nhà mạng cũng áp dụng ưu đãi trên toàn quốc cho tất cả các thuê bao. Quy định đối tượng KM của MobiFone sẽ dựa vào:

Đối tượngQuy định
Theo phạm viCó rất nhiều chương trình ưu đãi MobiFone được triển khai theo khu vực như các gói 4G MobiFone, các gói gọi, data,… Nếu bạn không thuộc khu vực MobiFone triển khai thì sẽ không nhận được ưu đãi.
Loại simMỗi loại sim sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau do vậy nếu sim bạn không thuộc danh sách ưu đãi theo quy định thì bạn cũng không được tham gia.
Độ tuổiĐể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng MobiFone đã triển khai các chương trình khuyến mãi theo từng độ tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, cán bộ hưu trí,… Và với mỗi đối tượng sẽ có những gói ưu đãi khác nhau.
Điều kiện cước, hòa mạngMột số chương trình khuyến mãi sẽ lấy danh sách dựa trên các điều kiện về cước tiêu dùng hoặc thời gian kích hoạt thuê bao. Vậy nên nếu không đảm bảo bạn cũng sẽ không được tham gia.
TB trả trước, TB trả sau, Fast Connect, Doanh nghiệpCó nhiều chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau hay thuê bao cá nhân, thuê bao Doanh nghiệp vậy nên đây cũng là nguyên nhân bạn không được tham gia khuyến mãi. Ví dụ: Bạn là thuê bao cá nhân thì sẽ không được nhận những ưu đãi dành cho thuê bao doanh nghiệp.
Ngẫu nhiênRất nhiều chương trình ưu đãi chọn ngẫu nhiên theo danh sách. Vậy nên nếu bạn không thuộc đối tượng bạn cũng sẽ không nhận được tin mời tham gia khuyến mãi.

Vậy nên để chủ động cập nhật chi tiết các thông tin khuyến mãi cho thuê bao của mình bạn hãy cập nhật các thông tin khuyến mãi bằng cách:

  • Kiểm tra gói cước 3G/ gói 4G MobiFone, gọi, SMS…: Soạn KT DSKM gửi 999
  • Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ: Soạn KMNT gửi 901.

» Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone nhanh nhất.

Trên đây là những lý do thuê bao MobiFone không được tham gia khuyến mãi. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục ngay để không bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng bạn nhé!