Tìm hiểu: Cách mở khóa sim Mobi để lâu không sử dụng

Bạn có sim MobiFone nhưng để lâu không dùng đến bị nhà mạng khóa sim thì phải làm thế nào? Hướng dẫn cách mở khóa sim Mobi lâu ngày không sử dụng của dichvumobifone.com dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục lại số thuê bao của mình.

Việc mở khóa sim lâu ngày không dùng vô cùng đơn giản tuy nhiên còn tùy thuộc vào thực trạng sim của bạn như thế nào. Dành ngay vài phút đón xem thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Ứng tiền MobiFone 50K vào tài khoản chính

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ

Cách làm lại sim MobiFone tại nhà, Online

cach mo khoa sim mobi lau ngay khong su dung

Làm thế nào để mở khóa sim MobiFone lâu không dùng?

Chi tiết cách mở khóa sim Mobi lâu ngày không sử dụng

Tùy thuộc vào trường hợp sim MobiFone của bạn đã lâu không dùng còn hạn dùng hay hết hạn dùng sẽ có thao tác mở khóa sim khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Mở khóa sim MobiFone lâu không dùng còn hạn sử dụng

  • Sim MobiFone được nhà mạng quy định hạn dùng và thông thường khi khách hàng tham gia nạp thẻ thì hệ thống sẽ gia tăng thời gian sử dụng cho sim. Có những sim dù lâu ngày không dùng đến nhưng vẫn còn hạn dùng. Trong trường hợp này bạn chỉ cần bỏ sim vào thiết bị để sử dụng.

» Bạn đã biết: Cách để biết hạn sử dụng của sim MobiFone cực dễ

  • Trường hợp khi thao tác tra cứu hạn sử dụng bạn biết được sim Mobi của mình đang bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều còn trong thời gian giữ số thì hãy nhanh chóng nạp thẻ vào tài khoản để tiếp tục sử dụng.

» Chi tiết: Cách mở khoá sim MobiFone trong mọi trường hợp miễn phí

2. Cách mở khóa sim Mobi lâu không sử dụng và hết hạn dùng

  • Với sim Mobi để lâu không dùng từ 6 tháng trở lên thì người dùng sẽ không thể mở khóa theo hướng dẫn nạp tiền vào sim như trên. Bởi sim của bạn đã bị nhà mạng thu hồi về kho số hoặc đấu nối cho người dùng mới.
  • Bạn hãy liên hệ cho tổng đài MobiFone để biết chính xác thực trạng sim MobiFone của mình. Tùy vào từng trường hợp sẽ có cách mở khóa khác nhau, cụ thể:
    • Sim MobiFone đã bị thu hồi về kho số của nhà mạng: Đến trực tiếp cửa hàng Mobi trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ hòa mạng lại số thuê bao cũ của mình.
    • Sim Mobi đã được đấu nối cho người khác: Trường hợp này nhà mạng sẽ không thể lấy lại số thuê bao cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể gọi trực tiếp đến người dùng số thuê bao cũ của mình để thương lượng về việc chuyển nhượng sim lại cho mình.

» Đừng quên: Đăng ký khuyến mãi 4G MobiFone thả ga lướt web,  gọi điện

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã nắm rõ thao tác mở khóa sim MobiFone lâu không dùng. Chúc bạn thao tác thành công!