Cách nạp thẻ điện thoại MobiFone chiết khấu cao

Hiện có không ít người dùng đang tìm kiếm cách nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao để tiết kiệm chi phí dùng sim di động. Theo đó không cần phải đợi đến khuyến mãi nạp thẻ vào thời gian nhà mạng quy định bạn có thể tha hồ bổ sung số dư cho thuê bao vì có rất nhiều app/ web chiết khấu nạp tiền điện thoại.

Ngay sau đây dichvumobifone.com sẽ liệt kê các ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu khủng để bạn lựa chọn. Đừng quên đăng ký gói 3G/ 4G MobiFone để truy cập vào ứng dụng mình muốn và nạp tiền cho thuê bao để tiết kiệm tiền nhé.

Cách đăng ký 3G MobiFone tháng

Các gói cước 3G của sim MobiFone 

Các cách nạp tiền MobiFone

cach nap the mobifone chiet khau cao

Nạp thẻ điện thoại Mobi chiết khấu cao ở đâu?

Hướng dẫn cách nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao

Nạp card điện thoại chiết khấu cao có nghĩa là bạn sẽ được giảm giá tiền khi mua thẻ điện thoại. Tùy vào ứng dụng mà hệ thống sẽ chiết khấu cho bạn từ 1% – 10%. Theo đó bạn chỉ cần truy cập vào app/web tiến hành nạp thẻ điện thoại để được chiết khấu. Cụ thể các ứng dụng nạp tiền điện thoại MobiFone chiết khấu cao:

1. Nạp tiền qua ứng dụng MobiFone Pay

MobiFone Pay là ứng dụng ví điện tử do MobiFone triển khai giúp người dùng sim Mobi hay các sim di động khác có thể thực hiện nhiều tính năng thanh toán trực tuyến, trong đó có nạp tiền điện thoại. Khi bạn thực hiện nạp tiền cho sim Mobi qua ứng dụng này sẽ được chiết khấu khủng lên đến 4%.

» Xem ngay: Cách nạp tiền điện thoại bằng MobiFone Pay nhận ưu đãi hot

2. Nạp tiền qua My MobiFone/ web MobiFone.vn

My MobiFone và MobiFone.vn có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng sim Mobi đúng không nào? Khi nạp tiền qua ứng dụng hoặc web này bạn thì tùy thời điểm bạn sẽ được chiết khấu 2% – 5%.

» Tham khảo: 3 Cách nạp tiền trực tuyến của MobiFone đang được ưa chuộng

3. App ShopeePay nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

Bên cạnh app của nhà mạng khách hàng có thể nạp tiền điện thoại Mobi nhận chiết khấu 2.5% qua ví điện tử ShopeePay hoặc trên trực tiếp ứng dụng Shopee. Lưu ý mức chiết khấu này chỉ áp dụng cho mệnh giá thẻ từ 50.000đ trở lên.

Đặc biệt trong vào những ngày sale lớn Shopee có nhiều ưu đãi khủng dành cho khách hàng nạp card điện thoại, có những chương trình giảm đến 10% giá trị thẻ nạp nên bạn đừng bỏ qua nhé.

4. Nạp tiền điện thoại qua ZaloPay

Ví ZaloPay hiện là 1 ứng dụng giúp bạn nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Theo đó người dùng sẽ được chiết khấu từ 1% đến 5% tùy thời điểm giao dịch.

5. Nạp thẻ Mobi chiết khấu cao trên Momo

Từ 00h ngày 01/09/2021, dịch vụ nạp điện thoại trả trước trực tiếp MobiFone qua Momo sẽ được áp dụng theo mức chiết khấu mới là 1.5% (Áp dụng cho mệnh giá từ 50k trở lên).

6. Ứng dụng nạp tiền điện thoại Whypay

Khi truy cập ứng dụng Whypay quý khách hàng có thể nhận được ưu đãi nạp thẻ chiết khấu cao lên đến 7% – tùy theo từng thời điểm.

» Đừng bỏ qua: Tin tức khuyến mãi MobiFone đang diễn ra trên toàn quốc

Trên đây là thông tin chi tiết về app nạp thẻ điện thoại mạng MobiFone chiết khấu cao. Hãy lựa chọn ứng dụng nạp tiền mà bạn yêu thích để thực hiện nhé.