Những trường hợp không nên hủy 3G MobiFone

Hủy 3G MobiFone là nhu cầu của không ít khách hàng khi sử dụng mạng Mobile Internet MobiFone. Tuy nhiên, có những trường hợp khách hàng không nên hủy gói cước 3G MobiFone của mình nếu không sẽ cảm thấy rất tiếc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điểm lại những những trường hợp không nên hủy 3G MobiFone, theo dõi và nắm thông tin nhé !

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên hủy gói cước 3G MobiFone hay không, đừng bỏ qua bài viết này. Đây sẽ là thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn và tốt nhất cho việc sử dụng 3G MobiFone của bạn.

Có nên hủy gói 3G MobiFone?

Có nên hủy gói 3G MobiFone?

Những trường hợp không nên hủy 3G MobiFone

Dưới đây là những trường hợp không nên hủy 3G MobiFone và lý do của nó. Theo dõi chi tiết bên dưới nhé!

1. Bạn vừa mới đăng ký 3G MobiFone thành công

Khi bạn vừa mới đăng ký 3G MobiFone thành công và hệ thống đã trừ cước thuê bao của bạn. Bạn không nên hủy gói cước 3G MobiFone.

Nếu bạn thực hiện hủy, toàn bộ ưu đãi data, hạn sử dụng của gói sẽ mất đi hoàn toàn và số tiền bạn bị trừ sẽ không được hoàn trả lại. Lãng phí tài khoản của thuê bao bạn mà bạn lại không được sử dụng gì.

Tốt nhất hãy sử dụng gói cước cho đến hết chu kỳ rồi hủy. Như vậy, bạn có thể tận hưởng tiện ích gói cước và biết đâu bạn sẽ thích thú mà sử dụng dài lâu.

Dùng 3G MobiFone mọi lúc mọi nơi theo ý thích

Dùng 3G MobiFone mọi lúc mọi nơi theo ý thích

2. Gói cước 3G MobiFone của bạn còn hạn sử dụng

Trường hợp gói cước 3G MobiFone của bạn còn hạn sử dụng mà bạn hủy gói cước, hạn sử dụng sẽ mất đi hoàn toàn không được bảo lưu. Vì vậy, nếu hạn sử dụng còn nhiều hãy sử dụng hết chu kỳ rồi hủy.

Nếu hạn sử dụng còn ít và nhu cầu của bạn chỉ là hủy gói đi để đăng ký lại. Hãy thực hiện thao tác gia hạn gói cước 3G MobiFone GH tên gói gửi 999 để gia hạn lại gói của mình tiếp tục sử dụng mà không cần hủy.

3. Gói cước 3G MobiFone của bạn còn dung lượng data

Nhiều khách hàng thường hay thắc mắc nếu gói cước 3G MobiFone còn dung lượng mà thao tác hủy, dung lượng này sẽ như thế nào? Trên thực tế, MobiFone quy định khi thao tác hủy gói toàn bộ ưu đãi của gói sẽ mất đi bao gồm cả dung lượng data. Vì vậy, nếu bạn còn nhiều data hãy tiếp tục sử dụng đến hết để tận dụng tuyệt đối ưu đãi của gói đã đăng ký.

Nếu dung lượng data của bạn còn ít và nhu cầu của bạn chỉ là tăng thêm dung lượng sử dụng. Bạn không cần hủy gói đăng ký lại mà chỉ cần mua thêm dung lượng 3G MobiFone

Trên đây là những trường hợp không nên hủy 3G MobiFone, hi vọng bạn đã nắm được thông tin và có được quyết định đúng đắn cho mình!

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone vui vẻ!

» Bạn đã biết: Đăng ký 4G của MobiFone nhận đến 60GB