Phạm vi sử dụng của gói RH MobiFone và cách chọn mạng khi ra nước ngoài

Gói cước RH MobiFone ưu đãi data truy cập 3G/4G ở 14 nước trên thế giới với giá tiệm cận trong nước. Đây là gói cước vô cùng cần thiết cho chuyến đi của bạn. Vậy làm sao để biết đất nước mình đến có thuộc phạm vi ưu đãi của gói DataRoam Like Home hay không? Hoặc chọn mạng như thế nào để đảm bảo kết nối.

Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng đúng khu vực và chọn đúng mã mã ưu đãi từ gói cước trong bài viết này dichvumobifone.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các quốc  gia cũng như phạm vi sử dụng. Cùng tham khảo thông tin chi tiết các điều kiện để mỗi chuyến đi của bạn luôn có thật nhiều khám phá, trải nghiệm thú vị nhé!

su dung goi rh mobifone

Phạm vi sử dụng ưu đãi của gói RH MobiFone

Điều kiện để được sử dụng gói RH MobiFone khi CVQT

  • Gói cước RH MobiFone là gói cước ưu đãi 3G/4G CVQT vậy nên bạn cần phải thực hiện thao tác chuyển vùng quốc tế data trước khi ra nước ngoài. Hệ thống chỉ mở mặc định tính năng CVQT gọi + SMS vậy nên sử dụng thêm data bạn cần nhắn tin như sau: DK CVQT ALL gửi 999. Cần thực hiện thao tác CVQT này ở Việt Nam.
  • Chọn đúng mã mạng và sử dụng đúng phạm vi quy định của nhà mạng. Thông tin chi tiết các nước hỗ trợ ưu đãi và mã mạng có thể cập nhật bảng thông tin dưới đây.

» Xem ngay: Các gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone ưu đãi hấp dẫn chỉ 100.000đ.

Phạm vi sử dụng của gói RH MobiFone và các chọn mạng khi ra nước ngoài

Có đến 14 nước được ưu đãi sử dụng gói CVQT RH MobiFone. Bạn có thể tham khảo thông tin trên quốc gia, mã mạng và mã hiện thị trên cột sóng để biết mình đã kết nối thành công hay chưa. Khi đến nơi bạn chỉ cần tắt nguồn khởi động lại điện thoại, máy sẽ tự cập nhật sóng di động CVQT mới. Cụ thể thông tin như sau:

Tên nước

Mạng

Mã hiển thị

Canada

Bell, Telsus

Bell/ FastRoam, Telus/ Can 880/ 302880

India

Airtel

Airtel

Macau

CTM

CTM/ 45501/ 45504

Singapore

Singtel, Starhub

Singtel/ Singtel-G9/ Starhub

Thailand

AIS

AIS/ 520 03/ 520 01/ TH AIS/ TOT3G/ TH GSM

Korea

SKT, KT

450 05/ SK Telecom/ KOR SK Telecom/ Olleh/ KORKF

Japan

Softbank, NTT DocoMo

Softbank/ Vodafone JP/ J-phone/ 440 20/ Docomo/ NTT Docomo
UKO2, T-Mobile, Orange, Vodafone
GermanyO2, T-Mobile, E-Plus
IrelandMeteor
SpainMovistar
BelgiumProximus
LuxembourgTango
Sri LankaMTN

Lưu ý:

  • Với những truy cập ngoài phạm vi trên cước phát sinh sẽ tính theo quy định của nhà mạng.
  • Khi về Việt Nam ưu đãi của gói không có hiệu lực truy cập mạng trong nước. Bạn nên chọn đăng ký 3G MobiFone/ gói 4G MobiFone phù hợp để đảm bảo nhu cầu truy cập tránh phát sinh cước cao trong nước.

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G MobiFone tháng truy cập mạng nhanh hơn 100 lần.

Trên đây là thông tin chi tiết về phạm vi sử dụng của gói RH MobiFone và các chọn mạng khi ra nước ngoài. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại nước bạn!

» Xem thêm: Cách chuyển vùng quốc tế MobiFone đơn giản mà bạn nên biết