Tìm hiểu: Số điện thoại có 14 số là ở đâu?

Số điện thoại có 14 số là ở đâu? Số điện thoại 14 số của nước nào? Cuộc gọi từ số thuê bao có 14 chữ số có phải lừa đảo hay không? Là thắc mắc của nhiều thuê bao dùng sim MobiFone hiện nay. Không để bạn phải lo lắng, ngay sau đây dichvumobifone.com sẽ giải đáp chi tiết để bạn biết rõ câu trả lời.

Dù là số thuê bao của nhà mạng MobiFone hay của các nhà mạng khác: Viettel, VinaPhone… đều có 10 chữ số. Theo đó khi nhận được cuộc gọi đến từ số điện thoại có đến 14 số ắt hẳn bạn rất lo sợ và không dám bắt máy đúng không nào? Để có thể tự tin tiếp nhận các cuộc gọi đên thuê bao của mình bạn cần dành 1 ít thời gian để tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký 3G khuyến mãi MobiFone

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone 1 tuần

Ứng tiền MobiFone 50K vào tài khoản chính

so dien thoai co 14 so la o dau

Thông tin chi tiết về số thuê bao 14 số

Số điện thoại có 14 số là ở đâu?

  • Số điện thoại 14 số được nhận định là các số điện thoại quốc tế gọi từ nước ngoài về Việt Nam. Tuy nhiên tùy vào từng khu vực, quốc gia ở điện về mà các số thuê bao sẽ hiển thị có khi 14 số, có khi 11 số hoặc 12 số.
  • Cuộc gọi đến từ số có 14 số đôi khi là của người thân/ bạn bè của bạn gọi về hoặc cũng có thể là cuộc gọi lừa đảo.
  • Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác số điện thoại 14 số là của nước nào. Do đó tùy vào các chữ số đầu tiên trong dãy số bạn tra cứu trên mạng sẽ biết rõ mã vùng/ mã quốc gia nhé!

» Cập nhật ngay: Số điện thoại có dấu + là gì? Có nên bắt máy?

Có nên bắt máy cuộc gọi từ số điện thoại 14 số không?

Nếu bạn băn khoăn không biết ai ở đầu dây bên kia muốn kết nối với mình và muốn truyền tải nội dung gì nên muốn bắt máy cuộc gọi từ số có 14 chữ số. Tuy nhiên hiện tình trạng lừa đảo từ số thuê bao nước ngoài gọi về rất nhiều nên bạn hãy cân nhắc khi nhận cuộc gọi. Đặc biệt có những trường hợp nhận cuộc gọi từ nước ngoài sẽ bị trừ tiền có trong thuê bao nên lưu ý nhé!

Lưu ý cần nắm khi nhận cuộc gọi từ các đầu số lạ

  • Trường hợp có 1 số điện thoại 14 số thường xuyên gọi đến thì bạn có thể gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để nhờ tra cứu xem đây có phải số lừa đảo không. Trong trường hợp không phải bạn có thể bắt máy vì biết đâu đó là số người thân từ nước ngoài gọi về.
  • Ngoài ra, trong quá trình nhận cuộc gọi bạn không nên thực hiện theo hướng dẫn của đối phương như: cung cấp mã OTP, cung cấp thông tin cá nhân… vì sẽ dễ bị chiếm đoạt tài sản.
  • Nếu hay bị làm phiền bởi đầu số lạ bạn hãy thực hiện chặn cuộc gọi của MobiFone để tránh quấy rối nhé!

» Đừng bỏ qua: Cách chặn tin nhắn mời vay tiền MobiFone siêu dễ

Vừa rồi là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc số điện thoại có 14 số là gì? Hãy cân nhắc bắt máy cuộc gọi để không bị trừ tiền thuê bao 1 cách vô lý nhé!