Giải đáp nhanh: Số điện thoại có dấu + là gì?

Thông thường bạn dùng sim MobiFone khi nhận cuộc gọi đến đều hiển thị số 0 đầu tiên đúng không nào? Tuy nhiên có 1 số trường hợp số điện thoại gọi đến có dấu + đằng trước. Vậy số điện thoại có dấu + là sao? Thuộc nhà mạng nào? Có nên bắt máy hay không?

Hiện nay tình trạng lừa đảo qua số điện thoại diễn ra khá phổ biến nên người dùng cần cảnh giác khi nhận được cuộc gọi đến từ đầu số lạ. Để biết chi tiết về đầu số điện thoại có dấu cộng hay xem ngay bài viết bên dưới của dichvumobifone.com.

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ

Đăng ký 3G cho MobiFone 1 ngày

Đăng ký sim chính chủ của MobiFone

so dien thoai co dau +

Số điện thoại gọi đến có dấu + là gì? Có nên bắt máy?

Thông tin chi tiết về số điện thoại có dấu +

1. Số điện thoại có dấu + là gì?

  • Số điện thoại có dấu cộng hiển thị đầu tiên là các số điện thoại quốc tế, sau đó sẽ đến mã số điện thoại quốc tế (mã vùng).
  • Theo đó khi bạn nhận cuộc gọi đến có dấu + phía trước thì đây là những cuộc gọi từ nước ngoài gọi sang Việt Nam.

2. Có nên nhận cuộc gọi từ số điện thoại có dấu cộng đằng trước?

Thực tế khi bắt máy cuộc gọi từ số thuê bao khác gọi đến bạn sẽ không bị trừ phí. Tuy nhiên với các cuộc gọi đến có dấu cộng phía trước thì tùy vào số thuê bao mà bạn sẽ bị trừ cước khi nhận cuộc gọi. Chính vì vậy để không bị trừ tiền trên sim 1 cách vô lý bạn nên cân nhắc hoặc có thể không nghe máy từ số điện thoại có dấu + này.

Trường hợp bạn thường xuyên nhận được cuộc gọi đến trên cùng 1 số có dấu cộng thì hãy gọi đến tổng đài CSKH MobiFone để nhờ hỗ trợ tra cứu xem đây có phải số lừa đảo không nhé! Nếu kết quả kiểm tra không phải số thuê bao lừa đảo thì bạn an tâm nhận cuộc gọi.

» Tìm hiểu ngay: Cách nhận biết số điện thoại lừa đảo cực đơn giản

3. Làm sao để chặn số điện thoại có dấu +?

Nếu bạn cảm thấy phiền phức vì phải nhận cuộc gọi từ số điện thoại có dấu + thì có thể tiến hành chặn bằng các cách như sau:

  • Tiến hành chặn số thuê bao có dấu + thủ công trên điện thoại: Vào nhật ký cuộc gọi ⇒ Bấm vào số điện thoại có dấu cộng muốn chặn và nhấn nút chặn, sau đó bấm xác nhận chặn là đã hoàn tất.
  • Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone và thêm số điện thoại có dấu cộng vào danh sách chặn.
  • Gọi tổng đài Mobi nhờ hỗ trợ chặn trên hệ thống khi có nghi vấn lừa đảo.

» Đừng bỏ qua: Cách chặn tất cả cuộc gọi rác trên sim MobiFone

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được số điện thoại có dấu cộng là gì đúng không? Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người xung quanh nhé!