Tài khoản KM99T MobiFone là gì? Công dụng của tài khoản KM99T

Tài khoản KM99T MobiFone là gì? Làm sao để có được tài khoản này? Có lẽ đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi sử dụng di động hiện nay. Nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng cũng như tính năng của loại tài khoản mới này Dichvumobifone.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về tài khoản KM99T MobiFone.

tai khoan km99t mobifone

Tài khoản KM99T MobiFone là gì? Công dụng của tài khoản KM99T

Tài khoản KM99T MobiFone là gì?

Tài khoản KM99T MobiFone là tài khoản khuyến mãi của thuê bao trả sau và trả trước. Để có được tài khoản này khách hàng cần:

  • Đối với trả sau: Thực hiện thanh toán cước vào những ngày có khuyến mãi dành cho thuê bao MobiFone trả sau theo quy định của nhà mạng.
  • Đối với trả trước: Áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mới nạp tiền.

>>> Cập nhật nhanh: Các chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone trả sau.

Công dụng của tài khoản KM99T MobiFone

Tài khoàn KM99T MobiFone là tài khoản được sử dụng để:

  • Gọi nội mạng MobiFone.
  • Nhắn tin nội mạng MobiFone.
  • Sử dụng các dịch vụ GTGT MobiFone: Bao gồm : Nhắn tin đến 999 ( 200đ/tin nhắn) + Gọi 9090 (trả trước: 200đ/phút) + Dịch vụ lịch vạn niên : 921 + Gọi hộp thư thoại: 941, 942, 981, 982.

Thời gian sử dụng của tài khoản KM99T MobiFone là 30 ngày. Tiền khuyến mãi KM99T sẽ không được bảo lưu nếu bạn không sử dụng hết trong 30 ngày.

>>> Xem thêm: Các loại tài khoản trả trước của MobiFone và thứ tự trừ cước.

Thứ tự trừ cước của tài khoản KM99T MobiFone 

Những thuê bao trả sau có tài khoản KM99T thì khi bạn thực hiện gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone nhà mạng sẽ ưu tiên trừ tiền trong tài khoản này trước. Sau khi hết tài khoản hoặc hết thời hạn sử dụng thì mới tính cước phát sinh trả sau theo quy định hiện hành.

tai khoan km99t mobifone

Nắm rõ thông tin tài khoản để luôn sử dụng hợp lý nhất

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi KM99T MobiFone

Để kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin KT ALL gửi 999.

Hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn chứa đầy đủ các thông tin về số dư tài khoản, ngày hết hạn của tài khoản. Với những thuê bao có tài khoản KM99T thì bạn nên thực hiện kiểm tra thường xuyên để có kế hoạch sử dụng hiệu quả và hợp lý.

>>> Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone trả sau được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tài khoản KM99T của MobiFone. Hy vọng sau khi nắm rõ công dụng của tài khoản này bạn sẽ chủ động nạp tài khoản và luôn có thêm những phút liên lạc chuyện trò thú vị mỗi ngày!