Thông tin chi tiết về tài khoản KM99T của MobiFone

Một trong những loại tài khoản đặc biệt được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm đó là tài khoản KM99T MobiFone. Thông thường, tài khoản trả trước và trả sau đều có sự khác biệt nhưng tại sao tài khoản KM99T này vừa được áp dụng cho trả trước, vừa được áp dụng cho trả sau. Tài khoản này có chức năng gì? Tại sao lại có.

Tài khoản KM99T của MobiFone mang đến cho bạn những tiện ích bất ngờ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là đối với thuê bao trả sau tài khoản này vô cùng hữu ích. Sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn vô tình bỏ qua số dư của tài khoản này. Hãy cùng dichvumobifone.com cập nhật ngay các thông tin chi tiết về loại tài khoản hữu ích này nhé!

tai khoan km99t mobifone

Tài khoản KM99T MobiFone là gì?

Tài khoản KM99T MobiFone là gì?

Tài khoản KM99T MobiFone là tài khoản khuyến mãi của thuê bao trả sau và trả trước. Để có được tài khoản này khách hàng cần:

  • Đối với trả sau: Thực hiện thanh toán cước vào những ngày có khuyến mãi dành cho thuê bao MobiFone trả sau theo quy định của nhà mạng.
  • Đối với trả trước: Áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mới nạp tiền.

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất hiện nay.

Để kiểm tra số dư của tài khoản KM99T bạn cần thực hiện như sau:

  • Đối với thuê bao trả trước: Bấm *101# kiểm tra (miễn phí).
  • Đối với thuê bao trả sau: Soạn tin nhắn *112# (miễn phí) kiểm tra.

Chức năng của tài khoản KM99T MobiFone

Cũng giống như các loại tài khoản MobiFone khác, tài khoản KM99T cũng được quy định sử dụng với những chức năng riêng biệt. Tài khoản KM99T được sử dụng để liên lạc, cụ thể là:

  • Gọi nội mạng MobiFone.
  • Nhắn tin nội mạng MobiFone.
  • Sử dụng các dịch vụ GTGT MobiFone: Bao gồm : Nhắn tin đến 999 ( 200đ/tin nhắn) + Gọi 9090 (trả trước: 200đ/phút) + Dịch vụ lịch vạn niên : 921 + Gọi hộp thư thoại: 941, 942, 981, 982.

Thời gian sử dụng tài khoản KM99T Mobi là bao lâu?

Các loại tài khoản được khuyến mãi khi tham gia nạp thẻ của Mobi hiện nay thường có hạn dùng là 15 ngày. Tuy nhiên, KM99T không áp dụng mốc thời gian này. Thời gian của tài khoản này dài hơn nhiều.

  • Thời gian sử dụng của tài khoản KM99T MobiFone là 30 ngày.
  • Tiền khuyến mãi KM99T sẽ không được bảo lưu nếu bạn không sử dụng hết trong 30 ngày.

» Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, trả sau nhanh gọn

Thứ tự trừ cước của tài khoản khi có KM99T MobiFone 

Những thuê bao trả sau có tài khoản KM99T thì khi bạn thực hiện gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone nhà mạng sẽ ưu tiên trừ tiền trong tài khoản này trước. Sau khi hết tài khoản KM99T hoặc hết thời hạn sử dụng thì mới tính cước phát sinh trả sau theo quy định hiện hành.

» Xem ngay: Các loại tài khoản của  MobiFone hiện hành.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tài khoản KM99T của MobiFone là gì. Hy vọng sau khi nắm rõ công dụng của tài khoản này bạn sẽ chủ động nạp tài khoản và luôn có thêm những phút liên lạc chuyện trò thú vị mỗi ngày!