Tại sao không ứng tiền MobiFone được?

Không ứng tiền MobiFone được bạn sẽ không thể “chữa cháy” cho thuê bao đang cạn kiệt tài khoản. Không thể tiếp tục liên lạc bạn bè, phục vụ những công việc cấp bách mà chưa thể nạp thẻ MobiFone. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao không ứng tiền MobiFone được? Tham khảo nguyên nhân bên dưới và khắc phục ngay nhé!

Lý do không ứng tiền MobiFone được bao gồm ba nguyên nhân cơ bản. Khách hàng chỉ cần khắc phục được ba nguyên nhân này sẽ được ứng tiền MobiFone theo nhu cầu của mình. Đồng thời, hãy luôn kiểm tra tài khoản MobiFone của mình để nạp tiền vào tài khoản an tâm dùng không bị tình trạng cháy túi nữa nhé!

Tại sao không ứng tiền MobiFone được?

Tại sao không ứng tiền MobiFone được?

Tại sao không ứng tiền MobiFone được?

Có ba nguyên nhân khiến bạn ứng tiền MobiFone không được bao gồm những nguyên nhân sau:

1. Thuê bao không hoạt động hai chiều tại thời điểm ứng

Đối với dịch vụ ứng tiền MobiFone khách hàng khi thực hiện ứng tiền cần phải là thuê bao đang hoạt động hai chiều trên hệ thống. Trường hợp khách hàng bị chặn 1 chiều, 2 chiều sẽ không thể ứng tiền MobiFone.

Nếu bạn đang cần gấp tiền để sử dụng mà không thể ra cửa hàng nạp thẻ, hãy chọn hình thức nạp tiền online MobiFone để gia tăng tài khoản.

2. Thuê bao chưa trả hết tiền nợ ứng trước đó

Tiền nợ ứng trước đó là tiền bạn đã ứng nhưng chưa trả hết. Nếu bạn chưa trả hết bạn sẽ không thể được tiếp tục ứng tiền của MobiFone.

Hãy kiểm tra lại trong điện thoại của mình hoặc gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra số tiền ứng còn nợ nhé!

Ứng tiền MobiFone thành công thoải mái sử dụng

Ứng tiền MobiFone thành công thoải mái sử dụng

3. Thuê bao không đủ điều kiện để ứng tiền MobiFone

Ứng tiền MobiFone 3000đ hay ứng tiền Fast Credit MobiFone đều cần phải đáp ứng điều kiện cơ bản. Nếu khách hàng không đảm bảo điều kiện sẽ không thể ứng tiền thành công. Hơn nữa, đối với ứng tiền MobiFone 5000đ, ứng tiền MobiFone 20.000đ trở lên khách hàng đều cần phải nhận được tin nhắn mời ứng, không thể tự ứng tiền.

Hãy tham khảo chi tiết điều kiện ứng tại cách ứng tiền MobiFone

Trong trường hợp chưa thể khắc phục ngay để ứng tiền, bạn hãy liên lạc mọi người bằng cách sử dụng 3G MobiFone, chat online, gọi thoại Skype…. Nếu bạn chưa đăng ký 3G MobiFone hãy tham khảo các gói cước đang được ưa chuộng và cài đặt ngay nhé!

Những nguyên nhân khiến bạn không ứng tiền được MobiFone được trên đây rất dễ để khắc phục nên hãy ghi nhớ để không bị những lần sau nữa nhé!

Chúc các bạn ứng tiền MobiFone thành công!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone tốc độ nhanh gấp 20 lần