Thay đổi giờ làm việc của MobiFone tại TP Hồ Chí Minh do dịch Covid-19

Thay đổi giờ làm việc của MobiFone tại TP Hồ Chí Minh là thông tin khách hàng cần nắm rõ để được hỗ trợ tốt nhất trước tình hình toàn thành phố đang thực hiện Chỉ thị 16. Chính sách thay đổi thời gian này áp dụng từ ngày 2/8/2021 cho đến khi có thông báo mới từ nhà mạng.

Hiện nay, trên TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng MobiFone hoạt động. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng sẽ có việc điều chỉnh thời gian làm việc khác nhau. Nếu bạn đang tò mò muốn biết cửa hàng giao dịch khu vực mình làm việc đến mấy giờ trong ngày? Có làm việc vào cuối tuần hay không? Hãy theo dõi chi tiết qua những chia sẻ dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Đăng ký gói 3G MobiFone khuyến mãi hấp dẫn nhất

Kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Ứng tiền 50K MobiFone vào tài khoản chính

thay doi gio lam viec cua mobifone tai thanh pho ho chi minh

Cập nhật thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone tại KV2

Thay đổi giờ làm việc của MobiFone tại TP Hồ Chí Minh

Theo quy định của thành phố, hiện tất cả người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn TP Hồ Chí Minh phải tuân thủ nghiêm chỉnh Chỉ thị 16 và không được ra đường sau 18h. Thông thường, các cửa hàng MobiFone trước đây tại KV2 này có điểm hoạt động đến 20h. Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19 nhà mạng đã có sự điều chỉnh trong thời gian làm việc, chi tiết như sau:

Cửa hàngTGiờ đóng/mở cửa hàng
NHÓM CỬA HÀNG SIS (gồm: Nguyễn Du, Trường Chinh, Nguyễn Duy Trinh, Lạc Long Quân, Tô Hiến Thành, Võ Văn Ngân, Phan Đăng Lưu, Hậu Giang, Lê Quang Định, Quang Trung, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Việt, Cộng Hòa, Nguyễn Sơn, An Dương Vương, Bình Chánh, Lê Văn Quới)
  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8h00 – 17h00
  • Thứ 7 và Chủ nhật: Từ 8h30 – 17h00
CH Quận 12 (Q12), CH Củ Chi (H.Củ Chi), CH Cần Giờ (H.Cần Giờ)
  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8h00 – 17h00
  • Thứ 7: 8h30 – 17h00
  • CN: Nghỉ

» Bạn đã biết: Cửa hàng SIS MobiFone là gì? Hỗ trợ thực hiện các giao dịch nào?

Các dịch vụ được cửa hàng MobiFone Hồ Chí Minh hỗ trợ

Khi đến trực tiếp các cửa hàng của Mobi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng sim, dịch vụ, tiện ích của nhà mạng. Bao gồm:

  • Làm lại sim MobiFone
  • Hỗ trợ đăng ký chính chủ cho sim, eSIM
  • Hòa mạng sim MobiFone trả trước, trả sau cho cá nhân và doanh nghiệp
  • Thanh toán cước nợ cho sim MobiFone trả sau
  • Chuyển đổi từ hình thức trả trước sang trả sau…

Bên cạnh cách đến trực tiếp CH MobiFone, quý khách hàng cũng có thể chọn cách liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ. Đồng thời, cũng có thể tận dụng các gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone để truy cập vào dichvumobifone.com, MobiFone.vn hoặc qua trang Fanpage MobiFone (có dấu tích xanh) để được hỗ trợ online nhanh nhất.

» Cập nhật ngay: Các giao dịch MobiFone ONLINE không cần đến cửa hàng

Ắt hẳn qua những nội dung trên đây các bạn đã nắm rõ chi tiết MobiFone thay đổi giờ làm việc tại Khu vực 2 rồi đúng không? Đừng quên lưu lại thông tin hữu ích này để được hỗ trợ tốt nhất nhé!