Thưởng thức âm nhạc tuyệt đỉnh cùng dịch vụ 8Nhac MobiFone

Dịch vụ 8Nhac MobiFone là không gian âm nhạc tuyệt vời để khách hàng thưởng thức những bài hát yêu thích, xem video chất lượng chuẩn HD. Điện thoại của bạn chỉ cần đã được cài 3G MobiFone, khi đăng ký 8Nhac MobiFone bạn có thể mọi lúc mọi nơi được giải trí trong môi trường sống động.

Để đăng ký dịch vụ 8Nhac MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK tên-gói gửi 9099. Có rất nhiều gói cước khác nhau để bạn lựa chọn theo sở thích và ngân sách của mình. Không gian giải trí âm nhạc tuyệt đỉnh đang chờ bạn khám phá tại 8Nhac MobiFone.

Dịch vụ 8Nhac MobiFone

Thưởng thức âm nhạc cùng 8Nhac MobiFone

Tiện ích của dịch vụ 8Nhac MobiFone

  • Nghe thỏa thích các ca khúc đang hot nhất, các bảng xếp hạng cũng như bài hát yêu thích của bản thân tại http://nhaccuatui.vn
  • Xem các video chuẩn HD rõ nét về âm nhạc, phim, hài kịch.
  • Hát karaoke theo bản nhạc có sẵn.
  • Miễn phí 100% cước 3G MobiFone truy cập vào wapsite dịch vụ http://nhaccuatui.vn.
Cách đăng ký 8Nhac MobiFone

Nghe nhạc cực đã trên điện thoại

Cách đăng ký dịch vụ 8Nhac MobiFone

Để đăng ký dịch vụ 8Nhac MobiFone khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện là đã đăng ký 3G MobiFone và nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS MobiFone. Vì vậy, nếu chưa cài đặt gói cước 3G MobiFone cho thuê bao của mình hãy soạn ON M70 gửi 9084 để đăng ký gói M70 MobiFone ưu đãi trước khi đăng ký dịch vụ 8Nhac MobiFone.

Chi tiết các gói cước của dịch vụ 8Nhac MobiFone

  • Đăng ký gói ngày: Soạn tin DK 8N gửi 9099, cước phí 2.000đ/ngày.
  • Đăng ký gói tuần: Soạn tin DK 8T gửi 9099, cước phí 8.000đ/ 7 ngày.
  • Đăng ký gói tháng: Soạn tin DK 8TG gửi 9099cước phí 15.000đ/ 30 ngày.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 8Nhac MobiFone

Sau khi đăng ký dịch vụ 8Nhac MobiFone thành công, khách hàng chỉ cần bật 3G trên máy và truy cập vào wapsite dịch vụ http://nhaccuatui.vn. Tại đây khách hàng sẽ được thỏa thích thưởng thức không gian âm nhạc tuyệt đỉnh không giới hạn trên điện thoại của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian giải trí cho riêng mình, hãy đăng ký dịch vụ 8Nhac MobiFone để tận hưởng. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và sẻ chia.

Chúc bạn đăng ký dịch vụ 8Nhac MobiFone thành công và có những trải nghiệm đáng quý cho mình!

» Tham khảo: Cách bắn tiền, chuyển tiền của MobiFone