Tổng đài 999 của MobiFone bị lỗi phải làm sao?

Dùng sim Mobi bạn sẽ có rất nhiều cú pháp phải gửi đến 999 và chờ phản hồi. Nhưng tổng đài 999 không phản hồi tin nhắn của bạn phải làm sao để tiếp tục thực hiện giao dịch thành công? Vì sao tổng đài 999 của MobiFone bị lỗi? Là do bạn hay do nhà mạng lỗi? Cùng Dichvumobifone.com giải đáp ngay bên dưới để có thể nắm rõ nhé!

tong dai 999 cua mobifone bi loi

Phải làm gì khi tổng đài 999 MobiFone bị lỗi?

Vì sao tổng đài 999 của MobiFone bị lỗi?

Khi tổng đài 999 MobiFone bị lỗi bạn cần phải tìm cách khắc phục ngay bởi vì những giao dịch quan trọng sẽ bị ảnh hưởng. Như khi đăng ký gói khuyến mãi 4G MobiFone hay khi kiểm tra dung lượng 4G còn lại… Nhà mạng không phản hồi bạn sẽ không thể nắm được thông tin cần biết và an tâm dùng sim. Có 2 nguyên nhân dẫn đến tổng đài 999 của MobiFone bị lỗi là:

  • Do bạn gửi tin nhắn quá nhiều lần nên làm cho tổng đài bị nghẽn không phản hồi được tin nhắn
  • Do nhà mạng lỗi
  • Điện thoại đầy bộ nhớ

» Tìm hiểu thêm: Tổng đài 901 MobiFone là gì? Có nên gửi tin

Cách xử lý khi tổng đài 999 mạng MobiFone bị lỗi 

1. Đợi vài phút sau thực hiện lại cú pháp

Nếu bạn đã gửi quá nhiều tin hãy dừng lại vì việc gửi quá nhiều khiến cho tổng đài sẽ bị nghẽn không kịp trả tin. Bạn hãy đợi tầm 15 -20 phút sau thực hiện lại cú pháp gửi 999 MobiFone

Nếu thực hiện qua 999 không được bạn có thể tìm các cú pháp khác qua USSD *090# hoặc mở đăng ký 4G sim MobiFone trên máy và truy cập My MobiFone thực hiện.

» Tham khảo: Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài MobiFone

2.  Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để kiểm tra lỗi

Trong nhiều tình huống có thể mạng MobiFone bị lỗi hôm nay nên khiến cho tổng đài 999 cũng bị ảnh hưởng. Không chỉ bạn bị mà nhiều người khác cũng sẽ gửi tin cho 999 không được hoặc không nhận được tin từ 999.

Lúc này bạn cần gọi số tổng đài mạng MobiFone 24/24 để được  kiểm tra xem có phải MobiFone lỗi không.  Nhân viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ xử lý trường hợp của bạn

3. Xóa những tin nhắn cũ, không cần thiết trên điện thoại

Trong trường hợp, bạn không nhận được tin nhắn từ tổng đài 999 hoặc các số điện thoại khác thì do điện thoại bạn đầy bồ nhớ. Lúc này, bạn hãy xóa hết tin nhắn cũ, không cần thiết để có thể nhận các tin mới. Tổng đài 999 sẽ tự động gửi lại tin nhắn khi bộ nhớ có chỗ trống.

Trên đây là cách xử lý khi tổng đài 999 mạng MobiFone bị lỗi hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công nhé!