Tổng đài Wifi MobiFone là số nào? Cước phí gọi bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài Wifi MobiFone là số mấy? Cước phí gọi điện là bao nhiêu? Là câu hỏi đã và đang được nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, khi có vấn đề về việc lắp đặt thiết bị 4G Mobi Wifi hay bị gián đoạn đường truyền… thì việc kết nối với nhân viên tổng đài nhà mạng sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề gặp phải. Theo dõi ngay bài viết bên dưới để thực hiện gọi điện khi có nhu cầu nhé!

so dien thoai tong dai wifi mobifone

Hotline hỗ trợ wifi của MobiFone

Số điện thoại tổng đài Wifi MobiFone là số mấy?

Các nhà mạng Viettel, VNPT triển khai mạng Internet Wifi đều có hỗ trợ đầu số tổng đài Wifi riêng. Vậy MobiFone thì sao? Rất tiếc, MobiFone chỉ đang cung cấp thiết bị phát wifi kèm gói cước MobiWifi nên không có tổng đài riêng.

Tuy nhiên khi gặp lỗi liên quan đến quá trình dùng gói cước MobiWifi, thiết bị phát wifi do Mobi cung cấp bạn có thể tham khảo ngay cách liên hệ nhà mạng sau đây.

» Xem ngay: Các số tổng đài MobiFone miễn phí cước gọi đang triển khai

Cách liên hệ MobiFone hỗ trợ Wifi cực đơn giản

1. Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone

  • Bạn vui lòng liên hệ đến đầu số 18001090 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.
  • Cước phí gọi: Miễn phí.

» Bạn có biết: Cách gọi tổng đài Mobi 18001090 kết nối trực tiếp nhân viên

2. Đến trực tiếp cửa hàng Mobi

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc gần cửa hàng giao dịch MobiFone thì hãy dành 1 ít thời gian đến trực tiếp để nhân viên kiểm tra lỗi và hỗ trợ xử lý tình huống gặp phải.

» Hướng dẫn: Cách tìm địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất siêu dễ

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã rõ thông tin về tổng đài Wifi MobiFone đúng không? Hãy liên hệ tổng đài CSKH chung của nhà mạng để được hỗ trợ nhiệt tình 24/24 nhé.