Bạn có biết: Mã số thẻ cào MobiFone có mấy bao nhiêu số ?

Sử dụng thẻ cào để nạp tiền MobiFone/ thanh toán cước trả sau tuy nhiên rất nhiều người dùng vân không nắm rõ mã thẻ cào MobiFone có mấy số. Việc nắm rõ thông tin về mã số thẻ cào sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp như kiểm tra mã thẻ nhận được, tránh tình trạng nạp sai nhiều lần, thẻ giả, …

Thẻ cào là một trong những công cụ nạp tiền và thanh toán cước hữu ích hiện nay. Mã thẻ cào được phủ dưới lớp tráng bạc chính là thông tin có giá trị cao nhất. Nếu không nắm được các thông tin cơ bản về mã thẻ sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn với số seri hoặc bạn mua phải thẻ cào giả, thẻ đã sử dụng. Xem ngay các thông tin về mã số thẻ MobiFone được cung cấp dưới đây nào!

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Gói cước 4G MobiFone khuyến mãi dung lượng khủng

Cách đăng ký mạng 5G MobiFone theo tháng

the cao mobifone co may so

Thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số

Mã thẻ cào MobiFone là gì?

  • Mã thẻ cào MobiFone chính là dãy số nằm phía dưới lớp tráng bạc. Để sử dụng bạn cần phải cào mã thẻ. Lưu ý, nên cào nhẹ để tránh tình trạng bong tróc làm mất số thẻ.
  • Mã thẻ cào được dùng để nạp vào điện thoại với cú pháp *100* mã thẻ#OK. Giúp cho bạn gia tăng tài khoản điện thoại nhanh chóng và nhận thêm khuyến mãi MobiFone nếu có.

» Xem thêm: Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bị mất

Mã số thẻ cào MobiFone có mấy số

Thông tin quan trọng này nhưng nhiều khách hàng lại thường không để ý. Đến khi mua nhầm thẻ giả, thẻ lỗi không nạp được mới phát hiện ra thì lại mất thêm thời gian để đến cửa hàng mua đổi. Vì vậy, bạn cần phải biết mã số thẻ cào MobiFone có mấy số.

  • Theo quy định, mã thẻ cào MobiFone có đúng 12 số liên tiếp nhau. Nếu thẻ của bạn có ít hơn hoặc nhiều hơn thì đó không phải là thẻ chính gốc được MobiFone sản xuất.
  • Ngoài ra, bạn cũng đừng nhầm lẫn với mã số seri của thẻ cào. Seri của thẻ cào có 15 số, được in rõ bên ngoài thẻ. Mã này không dùng để nạp  tiền mà chỉ dùng cho game và hỗ trợ kiểm tra thẻ.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã dùng hay chưa

Trường hợp thẻ đã đúng 12 số nhưng bạn không nạp được, bạn có thể kiểm tra vấn đề khác như thẻ đã có ai nạp chưa? bạn có bị khóa quyền nạp thẻ không…. Bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra các thông tin về thẻ cào.

Hãy ghi nhớ thông tin mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số trên đây và kiểm tra cẩn thận thẻ cào của mình khi nạp nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ miễn phí gọi nội mạng