Có thể bạn cũng không biết: Mã số thẻ cào MobiFone có mấy số

Mã thẻ cào MobiFone có mấy số bạn có bao giờ để ý chưa? Nhiều người dù vẫn thường xuyên sử dụng hình thức nạp card truyền thống nhưng chưa hẳn đã biết số lượng của mã thẻ cào mình đã nạp. Tuy nhiên, khi bạn nạp sai nhiều lần, thẻ cào không sử  dụng được… thì lúc này bạn cần phải  kiểm tra ngay mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số. Nếu không đúng quy định có thể bạn đã mua nhầm thẻ giả, thẻ lỗi.

Thẻ cào MobiFone có mấy số

Mã thẻ cào MobiFone là gì?

Mã thẻ cào MobiFone chính là dãy số nằm phía dưới lớp tráng bạc. Khi bạn nhẹ nhàng cào ra mới có thể thấy được dãy số.

Mã thẻ cào được dùng để nạp vào điện thoại với cú pháp *100* mã thẻ#OK. Giúp cho bạn gia tăng tài khoản điện thoại nhanh chóng và nhận thêm khuyến mãi MobiFone nếu có.

Mã số thẻ cào MobiFone có mấy số

Thông tin quan trọng này nhưng nhiều khách hàng lại thường không để ý. Đến khi mua nhầm thẻ giả, thẻ lỗi không nạp được mới phát hiện ra thì lại mất thêm thời gian để đến cửa hàng mua đổi. Vì vậy, bạn cần phải biết mã số thẻ cào MobiFone có mấy số.

Theo quy định, mã thẻ cào MobiFone có đúng 12 số liên tiếp nhau. Nếu thẻ của bạn có ít hơn hoặc nhiều hơn thì đó không phải là thẻ chính gốc được MobiFone sản xuất.

Nạp thẻ thành công, an tâm sử dụng

Ngoài ra, bạn cũng đừng nhầm lẫn với mã số seri của thẻ cào. Mã nào có 15 số, được in rõ bên ngoài thẻ. Mã này không dùng để nạp  tiền mà chỉ dùng cho game thôi nhé!

Trường hợp thẻ đã đúng 12 số nhưng bạn không nạp được, bạn có thể kiểm tra vấn đề khác như thẻ đã có ai nạp chưa? bạn có bị khóa quyền nạp thẻ không…. Vấn đề này chúng tôi đã giải đáp tại:

Hãy ghi nhớ thông tin mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số trên đây và kiểm tra cẩn thận thẻ cào của mình khi nạp nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ miễn phí gọi nội mạng