TRẢ LỜI: Ứng tiền MobiFone có cộng thêm ngày dùng

Nếu tài khoản đã hết mà hạn dùng cũng đang chuẩn bị đến gần bạn sẽ rất lo lắng. Liệu việc ứng tiền MobiFone có được cộng thêm hạn sử dụng không? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm. Vì nếu không thể nạp thẻ ngay thì bạn có thể ứng tiền để dùng nhanh, tài khoản gia tăng thì hạn dùng có tăng theo không? Dichvumobifone.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới.

Hiện có nhiều cách ứng tiền Mobi khác nhau đang được triển khai, cách ứng nào thì có thể cộng thêm ngày dùng cho sim? Nếu bạn chưa có câu trả lời chính xác hay giải đáp ngay nhé!

Làm sao để ứng tiền MobiFone

Các gói cước 4G của MobiFone giá rẻ

ung tien mobi co cong them ngay dung?

Bạn có thắc mắc ứng tiền cso động thêm ngày dùng MobiFone không?

Có được cộng thêm ngày dùng khi ứng tiền mạng MobiFone?

Thực tế hiện nay ứng tiền KHÔNG CỘNG thêm ngày sử dụng MobiFone. Dù bạn ứng tiền qua bất kỳ đầu số nào cũng chỉ cộng đúng số tiền đã ứng mà không cộng thêm ngày dùng

Vì vậy, nếu đang muốn tăng ngày dùng bằng cách ứng tiền thì bạn hãy suy nghĩ lại và tìm cách khác nhé. Bạn có thể nạp tiền vào sim để cộng thêm ngày dùng theo mệnh giá.

» Tham khảo: Số ngày dùng được cộng khi nạp thẻ MobiFone

Các cách gia tăng ngày sử dụng khác ngoài nạp thẻ

Nếu bạn không thể nạp thẻ ngay để gia tăng số dư cho sim và được cộng thêm ngày dùng bạn có thể sử dụng các các khác như sau

  • Mua thêm ngày sử dụng cho sim MobiFone (Áp dụng cho sim MobiCard)
  • Phát sinh cước trên sim như gọi, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G của MobiFone…. (Áp dụng cho sim Mobi)

» Bật mí: Cách đăng ký gói combo 4G MobiFone rẻ nhất hiện nay

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được chính xác ứng tiề n có được cộng thêm ngày sử dụng MobiFone không và không còn thắc mắc nữa.