Ứng tiền MobiFone để gia hạn gói 3G/4G có được không?

Ứng tiền MobiFone để gia hạn gói 3G/4G có được không? Có ý kiến là được nhưng cũng có ý kiến là không? Vậy cụ thể như thế nào? Khi nào có thể gia hạn được khi nào thì không thể? Nếu bạn đang sử dụng gói cước data MobiFone nhưng lo lắng về việc gia hạn khi chưa có điều kiện nạp tài khoản thì hãy cùng DichvumobiFone.com tìm hiểu chi tiết về thông tin giải đáp thắc mắc ngay dưới đây!

ung tien mobifone co gia han 3g 4g duoc khong

Ứng tiền MobiFone để gia hạn gói 3G/4G có được không?

Hầu hết các gói data MobiFone đều có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ và để đảm bảo việc gia hạn thành công thì bạn phải có đủ tiền trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn gói cước.

Để gia hạn gói 3G/4G bằng tiền ứng thì bạn cần phải chọn ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính. Và việc gia hạn có thể thành công hoặc không thành công trong các trường hợp sau:

 • Được gia hạn: Thời gian ứng tiền, tiền được cộng vào tài khoản chính phải trước thời điểm gia hạn gói cước 3G/4G MobiFone đang dùng để đảm bảo rằng tài khoản chính có đủ tiền tại thời điểm gia hạn.
  • Ví dụ: Gói cước HD70 MobiFone của bạn sẽ được gia hạn vào 15h ngày 22/3/2021 thì bạn có thể ứng tiền cộng vào tài khoản chính trong ngày 21/3 hoặc trước 15h ngày 22/3/2021 và đủ số tiền gia hạn gói thì gói cước của bạn duy trì thành công.
 • Không được gia hạn:
  • Trong trường hợp tài khoản chính không đủ thì gói hủy 3g/4G đang dùng sẽ được chuyển sang thời gian chờ gia hạn và trong thời gian này dù bạn có sử dụng dịch vụ ứng tiền cũng không gia hạn được gói.
  • Dịch vụ ứng tiền vào TK chính của MobiFone hiện nay cho phép ứng tối đa là 200.000đ số tiền này chỉ đủ để gia hạn các gói ngày, gói tháng thông thường, với các gói chu kỳ dài cước phí trên 200k sẽ không gia hạn thành công.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể gia hạn thành công gói cước data đang sử dụng bằng tiền ứng nếu thỏa điều kiện theo quy định trên.

» Xem thêm: Các dịch vụ ứng tiền MobiFone hiện nay.

Lưu ý khi thực hiện ứng tiền gia hạn gói 3G/4G 

 • Thuê bao cần phải thỏa các điều kiện ứng tiền theo quy định của nhà mạng thì mới sử dụng được dịch vụ.
 • Chỉ áp dụng cho các dịch vụ hỗ trợ ứng tiền vào tài khoản chính. Các giao dịch ứng tiền MobiFone vào tài khoản KM không áp dụng gia hạn.
 • Trường hợp số tiền ứng không đủ để gia hạn gói thì bạn có thể hủy gói 3G/4G MobiFone hiện tại và đăng ký 1 gói cước mới rẻ hơn.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone tháng có thể đăng ký bằng tiền ứng.

DichvuMobiFone.com vừa giải đáp thắc mắc về việc ứng tiền MobiFone để gia hạn  gói 3G/4G có được không? Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ hữu ích cho bạn!