Ưu đãi 250 phút gọi đi quốc tế khi đăng ký TQT199 MobiFone

Gói cước TQT199 MobiFone sẽ giúp cho những khách hàng đăng ký có được hàng trăm phút gọi đến các nước trên thế giới. Giúp cho bạn rút ngắn khoảng cách địa lý với người ở xa và thoải mái thăm hỏi, bàn bạc công việc, trò chuyện tâm sự không lo ngại về chi phí điện thoại. Chỉ cần soạn ON TQT199 gửi 9084 bạn sẽ có được ngay 250 phút gọi quốc tế tận hưởng khoảng thời gian liên lạc hiệu quả và tiết kiệm nên đừng bỏ lỡ.

Đăng ký gói cước TQT199 MobiFone bạn sẽ tiết kiệm được 80% cước gọi so với cước gọi quốc tế thông thường. Một khách hàng thông minh biết tận dụng khuyến mãi MobiFone để quản lý tốt tài khoản của mình sẽ không thể bỏ qua gói gọi quốc tế giá rẻ Global Saving TQT199 MobiFone. Tham khảo chi tiết về gói cước bên dưới và đăng ký sử dụng ngay nhé!

Gọi quốc tế thả ga cùng ưu đãi TQT199 MobiFone

Gọi quốc tế thả ga cùng ưu đãi TQT199 MobiFone

Chi tiết gói cước TQT199 MobiFone

1/ Đối tượng được đăng ký TQT199 MobiFone

Tất cả thuê bao MobiFone trả trước, trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký gói cước TQT199 MobiFone sử dụng.

Khách hàng cần mở chiều gọi đi quốc tế trước khi đăng ký TQT199 của MobiFone. (Hầu hết thuê bao đều được MobiFone mở mặc định, nếu bạn chưa được mở có thể soạn DK QT gửi 999 để mở)

2/ Cách đăng ký TQT199 MobiFone

Gói cước TQT199 MobiFone có cách đăng ký cực kỳ đơn giản, chỉ với một tin nhắn duy nhất bạn đã cài đặt dịch vụ MobiFone gọi quốc tế giá rẻ thành công:

Soạn ON TQT199 gửi 9084

3/ Cước phí và ưu đãi gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT199 MobiFone

Đăng ký TQT199 MobiFone bạn sẽ mất cước phí chỉ 199.000đ/ 1 lần đăng ký và nhận được ưu đãi hấp dẫn là: Miễn phí 250 phút gọi quốc tế đến các nước trong danh sách. Bao gồm

  • Cố định và di động: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand.
  • Cố định: Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom
Tận hưởng phút gọi miễn phí quốc tế MobiFone

Tận hưởng phút gọi miễn phí quốc tế MobiFone

Lưu ý khi sử dụng gói TQT199 MobiFone

  • Khách hàng có thể kiểm tra số phút ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn KT QT gửi 999 (200đ/sms)
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn có thể hủy gói để không bị gia hạn bằng cách soạn HUY TQT199 gửi 999

Khi có nhu cầu gọi thoại đi quốc tế hãy tận dụng ưu đãi của gói cước TQT199 MobiFone giảm thiểu tối đa chi phí điện thoại và thoải mái liên lạc cùng mọi người nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo những gói cước 3G của MobiFone hiện hành để đăng ký sử dụng phục vụ cho việc liên lạc online, giải trí theo nhu cầu.

Chúc các bạn đăng ký gói TQT199 MobiFone thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!