Vì sao đăng ký gói gọi MobiFone vẫn bị trừ tiền khi gọi?

Bạn có thắc mắc vì sao đăng ký gói gọi MobiFone vẫn bị trừ tiền khi gọi không? Dù nhà mạng triển khai nhiều gói ưu đãi có phút gọi khác nhau nhưng khi đăng ký bạn vẫn thấy tài khoản mình bị trừ cước gọi. Nguyên nhân tại sao? Làm sao khắc phục? Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Gọi trong nước là gì ?

Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận thêm phút gọi

Đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng lên đến 60GB

dang ky goi goi mobifone van bi tru tien khi goi

Vì sao bị trừ tiền MobiFone?

Vì sao đăng ký gói gọi MobiFone vẫn bị trừ tiền khi gọi?

Một số nguyên nhân khiến bạn đăng  ký gói gọi MobiFone vẫn bị trừ tiền khi gọi gồm:

1. Bạn chưa đăng ký gói cước gọi MobiFone thành công

Khi chọn lựa gói cước mình yêu thích và soạn tin đăng ký thì hệ thống sẽ phản hồi SMS thông báo thành công cho bạn. Nếu bạn đã đăng ký gói combo MobiFone gọi, data hay gói khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone mà không có SMS thông báo thì gói chưa có trên sim. Vì vậy nếu bạn gọi sẽ bị tính cước như bình thường.

Cách khắc phục: Hãy chờ hệ thống thông báo bạn đăng ký gói thành công thì mới bắt đầu gọi. Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra xem gói đã có trên sim hay chưa?

» Có thể bạn chưa biết: Cách gọi MobiFone khi tài khoản hết tiền

2. Bạn đã dùng hết ưu đãi gọi của gói

Có những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone ưu đãi phút gọi không nhiều nên bạn chỉ cần gọi vài phút đã hết ngay ưu đãi. Nếu tiếp tục gọi thì sẽ bị trừ cước vào tài khoản chính thuê bao.

Cách khắc phục: Hãy thường xuyên kiểm tra phút gọi MobiFone còn lại để có thể an tâm liên lạc cùng mọi người. Bạn có thể soạn KT tên gói gửi 999 để kiểm tra ưu đãi gọi còn lại

» Tham khảo: Kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

3. Bạn đã dùng không đúng ưu đãi của gói

Trong hệ thống các gói cước khuyến mãi gọi Mobi thì sẽ có những gói ưu đãi gọi nội mạng, gói ưu đãi gọi ngoại mạng, ưu đãi gọi liên mạng, gọi trong nước. Nếu bạn không dùng đúng ưu đãi gói thì sẽ bị trừ cước phí.

» Giải đáp: Gọi liên mạng MobiFone là gì?

Cách khắc phục: Hãy nắm rõ ưu đãi của gói cước MobiFone mình đã đăng ký để sử dụng đúng ưu đãi. Bạn có thể tìm thông tin trên web dichvumobifone.com.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu được vì sao đăng ký gói gọi của MobiFone vẫn bị trừ tiền khi gọi. Hãy chú ý để không bị các lỗi này nữa nhé!