Cách tắt chữ “đã xem” trên zalo cực đơn giản

Cách tắt chữ đã xem trên zalo bạn chỉ cần thực hiện ngay trên ứng dụng Zalo của mình. Rất đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể bỏ được sự phiền phức từ việc hiển thị chữ đã xem nhé! Vậy phải làm thế nào? Mời bạn cùng theo dõi thủ thuật mobile dưới đây sẽ giúp bạn xử lý việc này nhanh gọn nhất!

Thông báo đã xem trên Zalo khiến bạn cảm thấy phiền?

Thông báo “đã xem” sẽ giúp cho người dùng có thể biết được tin nhắn mình đã gửi đã được đọc hay chưa. Tuy nhiên cũng không ít người cảm thấy không thích điều này và tìm cách tắt đi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tắt ngay lập tức. Theo dõi chi tiết bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Cách tắt chữ “đã xem” trên zalo cực đơn giản

Muốn tắt trạng thái đã xem trên Zalo bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản trên chính ứng dụng Zalo của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào zalo chọn biểu tượng ba chấm phía dưới bên phải màn hình và chọn cài đặt

Chọn mục ba chấm phía dưới

Tiếp theo vào phần cài đặt

Chọn vào mục cài đặt ở phía trên bên phải

Sau đó chọn cài đặt

Chọn đúng phần cài đặt

Bước 2: Chọn vào mục tin nhắn và thông báo

Chọn mục tin nhắn và thông báo

Bước 3: Chọn mục hiển thị trạng thái đã xem và chọn tắt.

Chọn tắt

Lưu ý cần nhớ khi tắt trạng thái đã xem Zalo

  • Bạn chỉ có thể tắt ở chế độ toàn bạn bè, không thể tắt từng người hay xen kẽ người tắt người không. Một khi đã thực hiện, toàn bộ bạn bè sẽ đều bị tắt chữ đã xem
  • Khi bạn thực hiện thành công, người khác gửi tin nhắn zalo cho bạn dù bạn đã xem nhưng trên thanh chat vẫn chỉ hiển thị là đã nhận. Đây là một cách rất lịch sự để từ chối những tiin nhắn mình không muốn nhé!

Khi bạn muốn mở lại chế độ đã xem trên zalo bạn cũng chỉ cần thực hiện các bước tương tự và tại mục trạng thái đã xem bạn chọn bật là được nhé!

Thao tác nhanh chóng, cực dễ dàng nên hãy thực hiện ngay nếu không muốn người khác biết được bạn đã đọc tin của họ nhé!

Chúc các bạn thực hiện tắt chức năng đã xem trên Zalo thành công!