Cách kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFone trả sau

Khi thực hiện hòa mạng mới thuê bao trả sau quý khách hàng được tham gia các gói cước vô cùng hấp dẫn và kèm với đó là điều kiện thời gian cam kết. Thời gian cam kết của mỗi thuê bao sẽ từ 6 – 36 tháng. Để giúp bạn nắm rõ số tháng mình đã ký cam kết dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn chi tiết Cách kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFone trả sau.

Nắm rõ thời gian cam kết trên sim của mình sẽ giúp bạn cập nhật đúng thời gian ưu đãi của gói cước đang dùng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các gói cước mới, hủy sim hoặc chuyển mạng giữ số…. khi hết cam kết. Cùng xem ngay cách tra cứu nào!

kiem tra thoi gian cam ket mobifone

Kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFone trả sau

Thời hạn cam kết  sim MobiFone trả sau là gì?

Thời hạn cam kết sim MobiFone trả sau là thời hạn mà người dùng cam kết dùng sim của nhà mạng MobiFone. Trong thời gian này khách hàng không hủy số, không chuyển đổi gói cước, không chuyển mạng giữ số. Thời gian cam kết này được ghi rõ trong hợp đồng hòa mạng.

Thời hạn cam kết MobiFone thường có là:

  • 6 tháng
  • 12 tháng
  • 18 tháng
  • 24 tháng
  • 36 tháng

Sim cam kết trả sau MobiFone có thể là khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp.

» Xem thêm: Thủ tục hòa mạng sim trả sau MobiFone nhanh nhất

Cách kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao trả sau MobiFone

 Thông thường muốn kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone, tra cứu ưu đãi, dịch vụ trừ tiền…. đều có thể thực hiện qua sms. Tuy nhiên kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao trả sau MobiFone lại chưa triển khai cú pháp tin nhắn.

Để biết được sim cam kết MobiFone còn bao nhiêu thời gian bạn chỉ có thể thực hiện  theo 1 trong 3 cách sau đây:

1/ Kiểm tra hợp đồng hòa mạng đã ký kết với nhà mạng 

Bạn có thể dựa trên ngày đã ký hợp đồng – ngày kích hoạt sim MobiFone để tính được thời gian cam kết còn lại của thuê bao mình.

2/ Liên hệ tổng đài MobiFone để được tra cứu

Bạn có thể gọi tổng đài 9090 MobiFone từ thuê bao trả sau để nhờ các điện thoại viên tra cứu thời gian cam kết còn lại cho thuê bao của mình. Khi gọi bạn cần cung cấp Số CMND – thông tin đăng ký chính chủ sim MobiFone trả sau.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách gọi sim tổng đài MobiFone.

3/ Đến cửa hàng MobiFone để kiểm tra

Ngoài những cách trên thì bạn cũng có thể chọn đến trực tiếp cửa hàng/ trung tâm giao dịch MobiFone để kiểm tra thông tin. Tại cửa hàng bạn cần xuất trình CMND, sim trả sau muốn kiểm tra để nhân viên hỗ trợ tra cứu thông tin dựa vào thông tin hợp đồng trả sau được lưu trữ trước đó.

» Cập nhật: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc chi tiết nhất.

Việc kiểm tra thời gian cam kết trên sim là cần thiết vì thông qua đó bạn có thể nắm rõ thời gian hưởng các gói ưu đãi gọi, gói 4G MobiFone, gói combo,… dành riêng cho thuê bao của mình. Và bạn có thể chủ động hơn trong việc chọn dịch vụ khác trong quá trình sử dụng.

Với thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể kiểm tra thời gian cam kết trả sau của MobiFone thành công. Nhanh tay thực hiện để nắm rõ và an tâm dùng sim nhé!

dang ky 3g mobifone theo thang