Cách kiểm tra thời hạn cam kết trả sau của mạng MobiFone

Kiểm tra thời hạn cam kết trả sau của mạng MobiFone là nhu cầu của nhiều người dùng di động hiện nay, đặc biệt là khách hàng Cá Nhân và Doanh Nghiệp đang có ý định chấm dứt hợp đồng  hòa mạng trả sau hoặc chuyển đổi gói cước. Bài viết hướng dẫn dưới đây của dichvumobifone hi vọng sẽ giúp khách hàng nắm được thời gian hết hạn hợp đồng cam kết đã ký trước đó tại cửa hàng MobiFone.

cach-kiem-tra-thoi-han-cam-ket-tra-sau-cua-mang-mobifone

Thời hạn cam kết trả sau của mạng MobiFone là gì?

  • Thời hạn cam kết trả sau MobiFone chính là điều khoản bắt buộc dành cho cả khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp khi tham gia đăng ký hòa mạng các gói cước khuyến mãi trả sau(Có ưu đãi phút gọi miễn phí và data).
  • Có 5 mức thời hạn cam kết để khách hàng tùy ý lựa chọn: 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.
  • Thời hạn cam ký thuê bao trả sau chỉ bắt đầu có hiệu lực khi có sự ký kết giữa 2 bên: Đại diện cửa hàng MobiFone và khách hàng đăng ký sử dụng gói cước trả sau.
  • Sau khi đã ký hợp đồng cam kết sử dụng thuê bao trả sau khách hàng cần thanh toán cước hàng tháng. Nếu không thanh toán thì thuê bao sẽ bị chặn chiều.

Bạn đã biết đến danh sách các gói cước trả sau MobiFone dành cho doanh nghiệp 2018 yêu cầu ký cam kết khi đăng ký hòa mạng!

cach-kiem-tra-thoi-han-cam-ket-tra-sau-cua-mang-mobifone

Cách kiểm tra thời hạn cam kết trả sau MobiFone

MobiFone đến nay vẫn chưa cung cấp cú pháp kiểm tra thời hạn cam kết trả sau qua tin nhắn vì vậy nên khách hàng chỉ có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Đến trực tiếp của hàng MobiFone xuất trình CMND để nhân viên hỗ trợ tra cứu thông tin dựa vào thông tin hợp đồng trả sau được lưu trữ trước đó.
  • Cách 1: Gọi 9090(200đ/phút) và yêu cầu điện thoại viên kiểm tra thời gian cam kết cả thuê bao trả sau. Tuy nhiên cần cung cấp thông tin cá nhân cụ thể, gồm:
    • Số CMND.
    • Thông tin cá nhân (tên chủ thuê bao).

Cú pháp hỗ trợ thuê bao trả sau MobiFone cần phải biết để sử dụng dịch vụ di động tốt hơn!

Thuê bao kiểm tra thời hạn cam kết trả sau MobiFone để biết đã được quyền chuyển đổi hình thức từ trả sau sang trả trước hoặc thay đổi gói cước trả sau đang dùng hay không nhé!