5 lý do nên đăng ký gói FA MobiFone thay vì gói Facebook khác

Hiện nay, bên cạnh các gói 3G MobiFone còn có các gói Facebook MobiFone ưu đãi riêng biệt cho tín đồ Facebook. Trong đó, gói cước FA MobiFone chính là gói cước hot nhất hiện nay được đông đảo khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng đang phân vân chọn lựa giữa các gói, không biết nên đăng ký gói nào để tiết kiệm nhất, phù hợp nhất với mình? Cùng tìm hiểu 5 lý do nên đăng ký gói FA MobiFone thay vì gói Facebook khác bên dưới và an tâm sử dụng nhé!

Vì sao nên đăng ký gói FA MobiFone thay vì các gói Facebook khác? Làm sao để quá trình sử dụng gói 3g Facebook MobiFone thật sự tiết kiệm mà vẫn thoải mái? Khi giải đáp được những thắc mắc này bạn sẽ có được niềm vui trọn vẹn và an tâm tuyệt đối.

Ly-do-dang-ky-goi-cuoc-Fa-MobiFone

Đăng ký FA MobiFone theo xu hướng thịnh hành

5 lý do nên đăng ký gói FA MobiFone thay vì gói Facebook khác

THÔNG BÁO: Từ ngày 1/1/2018 MobiFone ngừng triển khai gói cước Facebook gồm FB1, FB30, FA, 3Fa, 6FA, 12Fa. Bạn không đăng ký được gói cước này nữa.

Gói cước FA MobiFone có những nội dung riêng biệt hấp dẫn mọi khách hàng. Chỉ cần đăng ký gói FA MobiFone thành công bạn có thể tận hưởng ngay ưu đãi:

Tên góiCách đăng kýGiá cướcƯu đãiHạn dùng
FA MobiFoneON FA gửi 908480.000đ
  • Không giới hạn truy cập Facebook
  • Tặng thêm 1GB truy cập
30 ngày

>>> Click ngay để xem chi tiết gói FA MobiFone được hơn 10.200 người sử dụng hiện nay

1. Mọi thuê bao đều có thể đăng ký gói FA MobiFone

Tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động bao gồm cả trả trước và trả sau  đang không dùng gói 3G nào đều có thể đăng ký gói cước FA để sử dụng. Điều này tạo thuận tiện cho bạn trong việc đăng ký gói, không phải nghĩ suy mình có đủ điều kiện không hay gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt gói.

2. Tiết kiệm đến hàng nghìn đồng cho tài khoản

Nếu so với gói FB1 MobiFone (3.000đ/ngày) gói cước FA MobiFone sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm đến 10.000đ cho thuê bao.

Một khách hàng thông minh sẽ biết cách để luôn nhận được khuyến mãi MobiFone mà không phải tìm kiếm thông tin, chờ đợi kinh  nghiệm.

3. Nhận được thêm vô số ưu đãi hấp dẫn

Gói cước FA MobiFone mang đến cho bạn niềm vui thoải mái dùng Facebook và còn tặng thêm cho bạn vô số ưu đãi hấp dẫn.

  • Không giới hạn truy cập Facebook, miễn phí 100% data truy cập các ứng dụng Facebook
  • Nhận thêm 1 GB truy cập các web khác theo nhu cầu, không quy định.
  • Luôn truy cập ở tốc độ cao nhất của MobiFone

4. Không cần quan tâm đến cước phát sinh thuê bao

gói cước Facebook MobiFone trọn gói 30 ngày nên bạn không cần phải quan tâm đến cước phát sinh. Khi dùng hết data 3G MobiFone ưu đãi hệ thống sẽ ngừng truy cập. Bạn sẽ không phải mất thêm cước.

Tận hưởng Facebook thoải mái theo đúng nhu cầu

>>> Xem ngay các gói Facebook MobiFone ưu đãi cực khủng của ưu đãi KHỦNG cho người dùng lướt Facebook

5. Hàng  nghìn người đã đăng ký sử dụng gói FA MobiFone

Gói cước FA MobiFone vừa mới được triển khai đã được hàng nghìn người chọn lựa đăng ký sử dụng. Điều đó chứng tỏ sức hút mạnh của gói cước và sự tin tưởng của người dùng.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn để có quá trình dùng FA trọn vẹn

  • Sau khi đăng ký FA MobiFone thành công, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại của gói bằng cú pháp KT FA gửi 999. Như vậy, bạn sẽ có quá trình dùng internet thoải mái và theo đúng nhu cầu.
  • Để nhận được thêm nhiều ưu đãi từ MobiFone, bạn có thể tham khảo đăng ký các gói FA MobiFone chu kỳ dài hấp dẫn. MobiFone sẽ ưu đãi từ 10% đến 30% so với gói FA để bạn an tâm sử dụng.

Với 5 lý do nên dùng gói FA MobiFone thay vì gói Facebook khác hi vọng đã giúp bạn có thêm động lực để soạn ngay tin nhắn cài đặt cho thuê bao của mình. Hãy là người dùng điện thoại nhanh nhạy nắm bắt kịp xu hướng và tận hưởng trọn vẹn niềm vui thỏa mãn sở thích của mình.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng gói FA MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng