Bạn có thắc mắc vì sao đăng ký C90 MobiFone không thành công?

Đăng ký C90 MobiFone không thành công vì lý do gì? Chắc hẳn nhiều khách hàng cũng không biết. Vì gói cước quá ưu đãi, quá hấp dẫn nên ngay khi nhìn thấy C90 MobiFone, khách hàng đã soạn tin đăng ký mà  quên mất điều kiện. Nguyên nhân không đăng ký C90 MobiFone thành công bao gồm các nguyên nhân dưới đây, tìm hiểu và giải quyết ngay để thao tác thành công nhé!

Đăng ký C90 MobiFone không thành công vì sao?

Vì sao đăng ký C90 MobiFone không thành công?

Đăng ký C90 MobiFone bạn sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm 2GB/ngày (60GB/ tháng), miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút, tặng 50 phút liên mạng trong 30 ngày. Cước đăng ký chỉ 90.000đ/ tháng.

Gói cước hấp dẫn nhưng hiện nay nhiều khách hàng không đăng ký thành công C90 MobiFone. Lý do vì những nguyên nhân dưới đây:

1/ Bạn không thuộc đối tượng đăng ký C90 MobiFone

C90 MobiFone là gói cước khuyến mãi nên chỉ dành cho khách hàng thuộc đối tượng. Nếu bạn không thuộc đối tượng bạn không thể đăng ký thành công.

Đối tượng được đăng ký gói C90 MobiFone là: Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 10/8/2017 ( mua mới sim). Và phải nằm trong khu vực áp dụng gói C90 MobiFone

>>> CLick: Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone để biết bạn có thuộc đối tượng

Nếu bạn là thuê bạn đã hoạt động lâu, bạn không thể đăng ký C90 MobiFone nhé. Tham khảo những gói cước 3G MobiFone hiện hành khác sử dụng để trải nghiệm theo nhu cầu

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G MobiFone ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 10.000đ

Bạn đã soạn đúng cú pháp đăng ký?

2/ Bạn soạn tin nhắn đăng ký chưa chính xác

Cú pháp đăng ký C90 MobiFone đúng là ON C90 gi 9084. Nếu bạn soạn không đúng cú pháp này bạn sẽ không thể cài đặt thành công gói cước cho thuê bao của mình.

3/ Bạn không đủ cước trong tài khoản để đăng ký

Cước phí đăng ký C90 MobiFone là 90.000đ/ lần. Hãy kiểm tra tài khoản của mình xem có đủ cước không và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản để cài đặt C90 MobiFone nhé!

 

Với những lý do không đăng ký C90 MobiFone thành công trên đây, hẳn bạn đã có thể hiểu được nguyên nhân, tìm cách khắc phục phù hợp.

Chúc các bạn đăng ký C90 MobiFone thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!