Cách gọi điện ứng tiền MobiFone như thế nào?

Thay vì soạn tin nhắn để ứng tiền MobiFone nhiều người dùng muốn thao tác gọi điện cho nhanh chóng. Vậy gọi ứng tiền MobiFone như thế nào? Ứng tiền bằng hình thức gọi điện có được MobiFone hỗ trợ không?

Ứng tiền MobiFone là dịch vụ đang được nhiều thuê bao sử dụng bởi nó giúp bổ sung số dư kịp thời cho dế yêu liên lạc, đăng ký gói 3G Mobi/ 4G Mobi lướt web khi hết tiền. Để biết có thể gọi ứng tiền mạng Mobi hay không bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com.

goi ung tien sim mobifone

Làm sao để gọi điện ứng tiền Mobi?

Làm thế nào để gọi ứng tiền sim MobiFone?

MobiFone cho phép các thuê bao ứng tiền vào tài khoản thông qua nhiều dịch vụ. Có thể gọi điện để ứng tiền Mobi không?

Tin buồn cho bạn là hiện tại nhà mạng MobiFone không hỗ trợ hình thức gọi thoại ứng tiền. Do đó, người dùng chỉ có cách duy nhất là soạn tin nhắn để ứng tiền MobiFone.

» Bạn có biết: Ứng tiền MobiFone có đăng ký được 3G không?

Hướng dẫn cách ứng tiền MobiFone đơn giản nhất 

Để ứng tiền Mobi thành công quý khách hàng cần thuộc đối tượng mà dịch vụ ứng tiền cho phép. Theo đó, bạn có thể gọi điện cho tổng đài CSKH MobiFone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu dịch vụ ứng tiền được tham gia. Sau đó, soạn SMS ứng tiền theo hướng dẫn sau:

 • Ứng tiền qua tổng đài 988:
  • Ứng 10.000đ: UT10 gửi 988.
  • Ứng 15.000đ: UT15 gửi 988.
  • Ứng 20.000đ: UT20 gửi 988.
 • Ứng tiền MobiFone tự động: Tổng đài tự động sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng nếu đủ điều kiện. Vì thế, khi nhận được tin nhắn mời ứng bạn chỉ cần xác nhận ứng tiền bằng cú pháp:
  • Tổng đài 9015: Y gửi 9015.
  • Tổng đài 9779: Y gửi 9779.

» Xem ngay: Cú pháp đăng ký 4G sim MobiFone 1 tháng

Qua bài viết trên chắc hẳn quý khách hàng cũng đã biết rằng gọi điện ứng tiền của mạng MobiFone là hình thức không thể thực hiện. Do đó, bạn hãy nhanh chóng ứng tiền bằng thao tác soạn tin nhắn khi có nhu cầu nhé! Nếu thuê bao thỏa mãn điều kiện ứng tiền Mobi thì sau khi khách hàng gửi SMS hệ thống sẽ cộng tiền ứng cho bạn ngay lập tức.