Cách hủy chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone từ 1111

Hủy chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone bạn cần phải biết gói cước mình đang sử dụng và mã gói cước mới có thể hủy thành công. Nếu bạn không còn muốn tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone Đón Lộc Xuân nữa hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để nhanh chóng hủy Đón Lộc Xuân MobiFone từ tổng đài 1111.

Chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn MobiFone dành tặng cho khách hàng trong dịp tết Bính Thân. Tham gia chương trình khách hàng được cập nhật nhiều thông tin bổ ích cho tết 2016 mà còn có thể tham gia trò chơi trúng thưởng. Khi muốn hủy chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone từ 1111 khách hàng có thể soạn tin nhắn trên điện thoại để hủy.

Hủy chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone

Cách hủy chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone

Cách hủy chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone từ 1111

Hủy Đón Lộc Xuân MobiFone từ tổng đài 1111 khách hàng cần biết mã gói cước mình đang sử dụng. Hãy thao tác các bước sau đây để nhanh chóng biết được gói cước của chương trình khuyến mãi Đón Lộc Xuân MobiFone mình đang dùng và cú pháp hủy.

Hiện chương trình Đón Lộc Xuân của MobiFone có hai gói cước Lễ hội và gói Câu chúc hay. Để biết gói cước chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone bạn đang sử dụng bạn có thể soạn tin nhắn KT gửi 1111 để kiểm tra hoặc xem nội dung trên tin nhắn điện thoại của mình.

  • Gói Lễ hội : Cung cấp đến khách hàng thông tin về văn hoá, lễ hội, ngày lễ của Việt Nam và Quốc tế trong năm.
    • Để hủy gói Lễ hội soạn tin nhắn : HUY TIN gửi 1111
  • Gói Câu chúc hay: Cung cấp đến khách hàng các lời chúc hay, danh ngôn có ý nghĩa, các kinh nghiệm hay, hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.
    • Để hủy gói Câu chúc hay soạn tin nhắn : HUY CHUC gửi 1111

Sau khi hủy chương trình Đón Lộc Xuân của MobiFone từ 1111 thành công bạn có thể đăng ký 3G MobiFone sử dụng để có thể tiếp tục cập nhật các thông tin về lễ tết, câu chúc ngày tết chuẩn bị cho tết Bính Thân 2016 của bạn thật trọn vẹn.

Cách hủy Đón Lộc Xuân MobiFone

Hủy Đón Lộc MobiFone đơn giản qua tin nhắn

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng

Cài đặt 3G MobiFone cho điện thoại của bạn không chỉ giúp bạn có thể truy cập internet tìm kiếm thông tin hữu ích mà còn có thể giúp bạn có thể chơi game, tham gia vào nhiều trò chơi thú vị. Đồng thời bạn có thể kết nối bạn bè miễn phí cả ngày qua các ứng dụng internet.

MobiFone triển khai khá nhiều gói cước 3G phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng bạn hãy lựa chọn và đăng ký cho thuê bao của mình

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
MIUON MIU gửi 908470.000đ600MBMiễn phí30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ1GBMiễn phí30 ngày
BMIUON BMIU gửi 9084200.000đ3GBMiễn phí30 ngày

Với các hủy chương trình Đón Lộc Xuân MobiFone từ tổng đài 1111 trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ mình không mong muốn. Hãy tiếp tục sử dụng dịch vụ MobiFone và thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày cho mình!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất trong tháng