Cách hủy dịch vụ mHDViet từ 9134 của MobiFone

Hủy dịch vụ mHDviet của MobiFone để không phải bị trừ cước mỗi ngày, tuần, tháng và không phải mệt mỏi vì dịch vụ mình không muốn dùng nữa. Cách hủy dịch vụ mHDViet từ 9134 của MobiFone khá đơn giản tuy nhiên khách hàng cần biết mình đang sử dụng gói cước nào của dịch vụ mHDViet mới có thể hủy thành công.

Hãy dành ít phút cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu cách hủy dịch vụ mHDViet từ 9134 của MobiFone để hủy nhanh chóng. Đồng thời đăng ký dịch vụ của MobiFone khác để sử dụng theo nhu cầu của bản thân nhé!

 Hủy dịch vụ mHDViet MobiFone

Làm sao để hủy dịch vụ mHDViet MobiFone

Cách hủy dịch vụ mHDViet MobiFone

Dịch vụ mHDViet MobiFone từ tổng đài 9134 là dịch vụ cho phép khách hàng có thể nghe, xem các chương trình truyền hình, phim, video clip giải trí hấp dẫn và đặc sắc trên điện thoại của mình với cước phí từ 30.000đ đến 90.000đ tùy gói.

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ mHDViet của MobiFone nữa khách hàng có thể hủy theo cú pháp sau:

HUY tên-gói-cước gửi 9134

Để biết bạn đang sử dụng gói cước nào của dịch vụ mHDViet MobiFone bạn có thể soạn tin nhắn KT gửi 9134. Hệ thống sẽ trả về tin nhắn nội dung là gói cước bạn đang sử dụng.

Hủy dịch vụ mhdviet của MobiFone

Hủy dịch vụ mhdviet và đăng ký 3G MobiFone sử dụng để tận hưởng niềm vui

Cách hủy từng gói chi tiết dịch vụ mHDViet MobiFone

Sau khi biết được gói cước mình đã đăng ký sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để hủy nhé!

Gói ngàySoạn HUY HDV1 gửi 9134
Gói tuần Soạn HUY HDV7 gửi 9134
Gói thángSoạn HUY HDV30 gửi 9134

Khi đã hủy dịch vụ mHDViet MobiFone thành công bạn, bạn đã tiết kiệm được một khoảng tiền không hề nhỏ cho thuê bao của mình và có thể dùng số tiền đó dùng cho những nhu cầu thiết thực hữu ích hơn như đăng ký 3G MobiFone sử dụng.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng MobiFone đã đăng ký 3G MobiFone để truy cập internet và tìm thấy niềm vui mỗi ngày với mobile internet. Bạn hãy cài 3G MobiFone cho số thuê bao của mình và hòa chung vào dòng người đầy hào hứng đó. Đăng ký gói cước MIU MobiFone nhiều người dùng theo cú pháp ON MIU gửi 9084. Khi đăng ký gói MIU của MobiFone bạn sẽ có 600MB truy cập chỉ với 70.000đ /tháng.

Chúc bạn hủy dịch vụ mHDViet MobiFone thành công và đăng ký dịch vụ MobiFone khác hữu ích hơn để sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận dung lượng đến 55GB