Cách huỷ gói HSV50 MobiFone, hủy gia hạn HSV50

Cách hủy gói HSV50 MobiFone và hủy gia hạn HSV50 bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn. Hãy đảm bảo cước phí đủ để gửi tin hủy đến 999 đồng thời lưu ý một số thông tin trước khi hủy. Để tránh mất đi gói cước ưu đãi khủng và không được bảo lưu data hay số tiền đã bỏ ra đăng ký.

cach huy goi hsv50 mobifone

Có 2 cách để hủy gói HSV50 MobiFone

Lưu ý trước khi thực hiện hủy gói HSV50 của MobiFone

  • Có 2 cách hủy gói HSV50 MobiFone nên hãy chọn cách hủy chính xác đúng nhu cầu:
    • Hủy gia hạn gói HVS50 MobiFone: Là hủy tính năng gia hạn của gói cước, bạn được bảo lưu data dùng đến hết chu kỳ. Từ tháng sau gói không gia hạn lại nữa. Tuy nhiên, không được đăng ký ngay gói cước 3G MobiFone/4G Mobi khác sử dụng.
    • Hủy gói HSV50 MobiFone hoàn toàn: Là hủy gói HSV50 ngay lập tức, mọi data còn lại hạn dùng sẽ không bảo lưu. Bạn được phép chọn ngay gói cước khuyến mãi 4G MobiFone khác dùng.
  • Cước phí hủy gói HSV50 MobiFone : Tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ cho mỗi tin

» Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone mới nhất đang được yêu thích

Cách huỷ gói HSV50 MobiFone, hủy gia hạn HSV50

Tùy vào nhu cầu của bạn mà thực hiện cú pháp hủy theo hướng dẫn trong bảng dưới đây

Hủy gói HSV50 MobiFone hoàn toànSoạn HUY HSV50 gửi 999
Hủy gia hạn gói HSV50Soạn KGH HSV50 gửi 999
  •  Nếu bạn chọn hủy gói HSV50 MobiFone hoàn toàn, khi thực hiện tài khoản còn data hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận hủy. Bạn soạn thêm Y gửi 999 để hoàn tất quá trình hủy gói
  • Khi thực hiện hủy thành công tổng đài MobiFone sẽ có tin nhắn thông báo và bạn có thể an tâm dùng sim ngay sau đó không còn gói HSV50

» DÙNG 4G GIÁ RẺ: Đăng ký gói 3G MobiFone 1 ngày giá chỉ từ 3K

Cách hủy gói cước HSV50 của MobiFone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn hủy thành công và chọn được gói cước khác phù hợp hơn sử dụng.