Cách huỷ gói HSV50 MobiFone chỉ với một tin nhắn

Cách hủy gói HSV50 MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng như thế nào? Gói HSV50 MobiFone là gói cước có ưu đãi data cực khủng dành cho sim học sinh và sinh viên. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng thì phải làm thế nào để hủy. Chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 999, là có thể hủy thành công hoàn toàn hoặc gia hạn gói cước.

Hãy đảm bảo cước phí đủ để gửi tin hủy đến 999 đồng thời lưu ý một số thông tin trước khi hủy. Để tránh mất đi gói cước ưu đãi khủng và không được bảo lưu data hay số tiền đã bỏ ra đăng ký. Đọc ngay bài viết dưới đây để rõ hơn nhé!

cach huy goi hsv50 mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói HSV50 MobiFone cực nhanh

Lưu ý trước khi thực hiện hủy gói HSV50 của MobiFone

  • Có 2 cách hủy gói HSV50 MobiFone nên hãy chọn cách hủy chính xác đúng nhu cầu:
    • Hủy gia hạn gói HVS50 MobiFone: Là hủy tính năng gia hạn của gói cước, bạn được bảo lưu data dùng đến hết chu kỳ. Từ tháng sau gói không gia hạn lại nữa. Tuy nhiên, không được đăng ký ngay gói cước 3G MobiFone/4G Mobi khác sử dụng.
    • Hủy gói HSV50 MobiFone hoàn toàn: Là hủy gói HSV50 ngay lập tức, mọi data còn lại hạn dùng sẽ không bảo lưu. Bạn được phép chọn ngay gói cước khuyến mãi 4G MobiFone khác dùng.
  • Cước phí hủy gói HSV50 MobiFone : Tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ cho mỗi tin

» Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone mới nhất đang được yêu thích

Cách huỷ gói HSV50 MobiFone, hủy gia hạn HSV50

Tùy vào nhu cầu của bạn mà thực hiện cú pháp hủy theo hướng dẫn trong bảng dưới đây:

1/ Hủy gói HSV50 MobiFone hoàn toàn

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói HSV50 của MobiFone nữa, bạn có thể hủy gói cước với cú pháp như sau:

Hủy hoàn toàn gói HSV50 MobiFone 
  • Bước 1: Soạn HUY HSV50 gửi 999
  • Bước 2: Hệ thống sau khi xác nhận sẽ gửi về yêu cầu xác nhận hủy. Soạn thêm tin: Y gửi 999 để hoàn tất quá trình hủy gói.
Cước phí200đ/ SMS

2/ Hủy gia hạn gói HSV50 của MobiFone

Gói cước HSV50 có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, để hủy tính năng gia hạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 999 với cú pháp sau:

Hủy gia hạn gói HSV50Soạn KGH HSV50 gửi 999
Cước phí thực hiện200đ/ SMS

Khi thực hiện hủy thành công tổng đài MobiFone sẽ có tin nhắn thông báo và bạn có thể an tâm dùng sim ngay sau đó không còn gói HSV50. Ngoài ra, nếu bạn vẫn không thể hủy thành công gói cước, thì có thể liên hệ với tổng đài MobiFone 9090 để được nhân viên hỗ trợ.

» Dùng 3G giá rẻ: Đăng ký gói 3G mạng MobiFone 1 ngày giá chỉ từ 3K

Cách hủy gói cước HSV50 của MobiFone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn hủy thành công và chọn được gói cước khác phù hợp hơn sử dụng.