Cách hủy gói SAVE10 MobiFone bảo lưu dung lượng

Bạn muốn hủy gói SAVE10 MobiFone để bảo lưu dung lượng data còn lại của gói. Rất đơn giản chỉ cần soạn đúng cú pháp gửi tổng đài 999 của MobiFone mà thôi. Ngay khi thực hiện gói sẽ không gia hạn trừ phí khi hết hạn nữa và dung lượng data còn lại sẽ được bảo lưu để dùng cho đến hết chu kỳ gói.

huy goi cuoc save10 mobifone

Làm sao để hủy gói cước SAVE10 MobiFone nhanh

Cách hủy gói SAVE10 MobiFone bảo lưu dung lượng

Gói cước SAVE10 MobiFone là một gói cước đặc biệt với ưu đãi hấp dẫn 1GB dùng 30 ngày. Những khách hàng có nhu cầu dùng ít có thể đăng ký ngay gói cước sử dụng tận hưởng data dài lâu chi phí thấp.

Nếu bạn sợ gói cước gia hạn trừ phí khi mình không còn nhu cầu nhưng vẫn muốn giữ lại dung lượng đang có. Hãy thực hiện ngay cách hủy gia hạn gói SAVE10 MobiFone

Cú pháp không gia hạn gói SAVE10 MobiFone: Soạn KGH gửi 999

Sau khi thực hiện gói cước sẽ được tắt tính năng gia hạn. Mọi dung lượng còn lại được bảo lưu cho đến hết chu kỳ. Từ chu kỳ sau gói sẽ tự hủy không gia hạn lại nữa.

» Đừng quên: Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại trước khi hủy

Trong trường hợp bạn muốn hủy ngay gói cước không cần bảo lưu data, bạn có thể thao tác ngay cú pháp hủy hoàn toàn gói SAVE10

Cú pháp hủy gói SAVE10 MobiFone lập tức: Soạn HUY SAVE10 gửi 999

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone khuyến mãi hấp dẫn dung lượng cao hơn

Một số lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy gói SAVE10 MobiFone

  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài MobiFone 999 là 200đ/sms
  •  Khi bạn thực hủy gói SAVE10 bảo lưu data thì bạn không được đăng ký gói 4G Mobi khác dùng ngay. Mà phải đợi chu kỳ gói hết mới có thể chọn gói khác đăng ký.

Cách hủy gói SAVE10 của Mobifone bảo lưu dung lượng thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay tránh gói gia hạn trừ phí nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng