Cách hủy gói Voice SP2 MobiFone chi tiết nhất

Hủy Voice SP2 MobiFone trên sim để tránh bị  trừ tiền ngoài ý muốn như thế nào? Rất nhiều người đều không biết cách thực hiện nên luôn lo lắng tài khoản bị hao hụt mỗi ngày vì gói cước Voice SP2 của MobiFone. Hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay chi tiết về gói cước này bên dưới dể hiểu rõ và hủy theo nhu cầu nhé!

Voice SP2 bao nhiêu tiền? Thực tế tùy thuộc vào việc bạn đã ứng bao nhiêu phút gọi từ nhà mạng mà sẽ quy đổi thành số tiền khác nhau. Để khi nạp tiền vào tài khoản hệ thông sẽ trừ làm lập tức. Bạn chỉ bị trừ 1 lần tiền cước cho gói Voice SP2 này.

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang tham gia

Cách đăng ký gói ED50 MobiFone học Online tiết kiệm

Đăng ký sim chính chủ Mobi

voice sp2 mobifone

Làm sao hủy Voice SP2 của MobiFone?

Voice SP2 MobiFone là gì?

Voice SP2 là gói cước của dịch vụ ứng phút gọi MobiFone – Mini Bundle từ đầu số 9928. Khi tài khoản của bạn hết tiền không gọi được tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS mời ứng phút gọi ngoại mạng nếu bạn đồng ý ứng sẽ hiển thị gói Voice SP2 trên sim.

» Tìm hiểu: Cách hủy Voice SP1 của MobiFone nhanh nhất

Bị trừ bao nhiêu tiền từ Voice SP2 MobiFone

  • Tùy theo số phút mà bạn đã ứng từ hệ thống sẽ có số tiền bị trừ khác nhau
  • Số tiền sẽ có trong SMS mà hệ thống mời ứng

Hướng dẫn cách hủy Voice SP2 MobiFone

Dịch vụ ứng phút gọi Voice SP2 không có tính năng tự động gia hạn vì vậy hiện không có cú pháp hủy Voice SP2 của MobiFone. Bạn chỉ cần không ứng phút gọi thì gói Voice SP2 sẽ không có trên sim

Khi hết hạn dùng phút gọi hoặc khi bạn đã hết nợ ứng thì hệ thống sẽ tự hủy gói Voice SP2 trên sim.

Trường hợp bạn không muốn nhận tin mời ứng phút gọi để có gói Voice SP2 trên sim bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ gấp 20 lần liên lạc online miễn phí

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ cách hủy gói Voice SP2 MobiFone như thế nào. Và an tâm sử dụng không cần hủy gói nữa nhé!