Cách hủy gói XNP6 của MobiFone miễn phí cước

Bạn muốn hủy gói XNP6 của MobiFone để không bị gia hạn trừ phí vì không có nhu cầu dùng nữa. Vậy thì hãy soạn ngay tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây. Chỉ 1 cú pháp gói cước sẽ bị hủy ngay không còn trên sim của bạn nữa.

Cách huỷ gói cước XNP6 của MobiFone

Gói XNP6 MobiFone là gì?

Gói cước XNP6 MobiFone là gói cước combo bao gồm gói Phim và gói sự kiện thuộc dịch vụ mPlay. Khi bạn đăng ký gói cước bạn sẽ được thoải mái truy cập website http://mplay68.vn/ xem phim và đọc tin tức sự kiện miễn phí data 3G/4G MobiFone.

Ngoài ra, khi có chương trình khuyến mãi bạn sẽ được cộng tiền và tặng data MobiFone khi duy trì gia hạn gói.

» Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone trừ tiền ngầm sim bạn

Cước phí sử dụng gói XNP6 MobiFone

XNP6 là gói combo nên sẽ bao gồm 2.000đ của gói phim và 2.000đ của gói sự kiện. Tổng cộng bạn sẽ bị trừ mỗi ngày 4.000đ khi sử dụng gói cước.

» Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone có trên sim

Cách hủy gói XNP6 của MobiFone nhanh nhất

Nếu bạn không có nhu cầu dùng gói cước hãy hủy XNP6 MobiFone ngay với cú pháp đơn giản qua tin nhắn.

Tên góiCách hủyCước phí
XNP6HUY XNP gửi 9174Miễn phí

Bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài MobiFone cho biết đã hủy gói thành công. Lúc này không còn gói XNP6 trên sim bạn nữa, không còn gia hạn trừ phí nữa. Mọi ưu đãi của gói sẽ mất hết nên nếu bạn tiếp tục truy cập web dịch vụ sẽ bị trừ cước theo quy định thông thường. Nếu muốn giải trí hãy chọn các gói cước 3G/4G Mobi hiện hành tiết kiệm chi phí nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone rẻ gấp 20 lần cho mọi thuê bao

Cách hủy gói XNP6 của MobiFone đơn giản cực kỳ nên hãy thực hiện ngay để được dùng sim  theo đúng nhu cầu của bạn nhé. Chúc các bạn hủy thành công!