Cách hủy thuê bao trả sau MobiFone online cực nhanh

Bạn mong muốn hủy thuê bao trả sau của MobiFone online để thực hiện tại nhà thay vì đến trực tiếp cửa hàng mất nhiều thời gian. Hiện nhà mạng Mobi đã triển khai hình thức hủy này chưa? Thủ tục và cước phí hủy như thế nào?

Khi không còn nhu cầu dùng sim MobiFone trả sau bạn hãy nhanh chóng hủy để không bị tính cước phí mỗi tháng là 49.000đ (trừ gói cước MF). Cập nhật ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Cách đăng ký 3G sim Mobi

Các gói cước gọi khuyến mãi Mobi

Cú pháp kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone được đăng ký

huy thue bao tra sau cua mobifone online

Làm sao để hủy TB trả sau MobiFone online tại nhà?

Có thể hủy thuê bao trả sau của MobiFone online không?

MobiFone hiện đang triển khai nhiều giao dịch online giúp người dùng thực hiện tại nhà tiết kiệm thời gian. Vậy có thể thao tác hủy sim trả sau Mobi online không?

Tin buồn cho bạn là nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ hình thức hủy thuê bao trả sau trực tuyến tại nhà bởi có yếu tố hợp đồng, nợ cước trên sim cần giải quyết trực tiếp. Theo đó, bạn chỉ có thể đến cửa hàng Mobi gần nhất để thực hiện hủy mà thôi.

» Tìm hiểu thêm: Không thanh toán cước trả sau MobiFone sẽ gặp vấn đề gì?

Hướng dẫn cách hủy sim Mobi trả sau nhanh chóng

Nếu bạn không còn nhu cầu dùng sim MobiFone trả sau thì hãy nhanh chóng hủy để tránh phát sinh cước thuê bao hằng tháng. Cụ thể cách hủy như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị thủ tục cần thiết:
    • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ.
    • Nếu là sim doanh nghiệp phải có giấy xác nhận.
    • Hợp đồng hòa mạng sim Mobi trả sau (nếu còn).
  • Bước 2: Mang đầy đủ thủ tục đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất ⇒ Nhờ nhân viên hỗ trợ hủy sim. Sau đó, bạn chỉ cần thanh toán nợ cước trên thuê bao và tiến hành hủy sim theo hướng dẫn của nhân viên. Tùy vào thời điểm hủy sim tại cửa hàng có nhiều hay ít khách hàng mà quá trình hủy sim nhanh hay chậm, thông thường từ 5 – 15 phút.

*** Cước phí hủy sim trả sau Mobi: Hoàn toàn miễn phí.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFone trả sau để hủy thành công

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cách hủy sim trả sau Mobi tại nhà. Vì không thể thực hiện bằng hình thức online nên bạn hãy bỏ 1 ít thời gian đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone để hủy sim khi không còn nhu cầu sử dụng nhé!