Chỉ 1 bước hủy thuê bao trả sau MobiFone trước cam kết

Thuê bao trả sau MobiFone có ưu điểm đó là sử dụng trước, trả tiền sau giúp cho người dùng thoải mái dùng mặc dù thuê bao không có tiền. Tuy nhiên vì chi tiêu vượt mức cho phép khiến cho bạn không kiểm soát được tài chính của mình nên người dùng muốn hủy thuê bao trả sau MobiFone và không sử dụng nữa.

Nếu huỷ sim trả sau trước cam kết có sao không? Liệu khi huỷ có cần phải những thủ tục gì rườm rà? Bạn muốn huỷ sim trả sau của mình thì nhất định phải theo dõi nội dung dưới đây. Cách huỷ cũng đơn giản nên người dùng cũng an tâm nhé!

Cách đăng ký 3G sim Mobi giá rẻ

Các gói cước gọi khuyến mãi MobiFone

Cú pháp kiểm tra gói khuyến mãi Mobi được đăng ký

cach huy sim tra sau mobifone

Chỉ 1 bước hủy thuê bao trả sau MobiFone trước cam kết

1. Vì sao nên huỷ thuê bao trả sau MobiFone? Lý do nào đúng nhất? 

Thuê bao trả sau MobiFone có nhiều ưu điểm như sử dụng trước trả tiền sau, gói cước trả sau MobiFone hấp dẫn, thuê bao có nhiều số đẹp,… Mặc dù vậy nhưng người dùng vẫn muốn huỷ đi bởi những lý do:

 • Chi phí: Thuê bao trả sau thường có những khoản phí cao so với thuê bao trả trước, nếu bạn muốn giảm chi phí hàng tháng thì có thể chọn cách huỷ ngay.
 • Quản lý được tài chính tốt: Thuê bao trả trước giúp bạn quản lý tốt tài chính của mình vì khi nạp thẻ vào mới sử dụng được. Điều này hữu ích và tiết kiệm được chi phí so với thuê bao trả sau phải nhận một chi phí khủng ở cuối tháng.
 • Khuyến mãi và ưu đãi: Thông thường thuê bao trả sau Mobi không tham gia được các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hoặc không hưởng được những ưu đãi từ nhà mạng so với thuê bao trả trước.
 • Không cần sử dụng nhiều dịch vụ: Nếu bạn không dùng nhiều dịch vụ trên thuê bao trả sau thì nên huỷ luôn thuê bao hoặc chuyển đổi trả trước sử dụng.

2. Làm sao để huỷ thuê bao trả sau MobiFone ngay lập tức ? 

Nếu những bất lợi khi sử dụng thuê bao trả sau MobiFone quá nhiều thì khách hàng có thể huỷ thuê bao trả sau MobiFone ngay lập tức. Khi huỷ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để không phải “hối tiếc”.

Để thực hiện huỷ sim trả sau MobiFone khách hàng hãy thao tác đúng với hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị thủ tục cần thiết:
  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ.
  • Nếu là sim doanh nghiệp phải có giấy xác nhận.
  • Hợp đồng hòa mạng sim Mobi trả sau (nếu còn).
 • Bước 2: Mang đầy đủ thủ tục đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất ⇒ Nhờ nhân viên hỗ trợ hủy sim. Sau đó, bạn chỉ cần thanh toán nợ cước trên thuê bao và tiến hành hủy sim theo hướng dẫn của nhân viên. Tùy vào thời điểm hủy sim tại cửa hàng có nhiều hay ít khách hàng mà quá trình hủy sim nhanh hay chậm, thông thường từ 5 – 15 phút.
Lưu ý: Nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ hình thức hủy thuê bao trả sau trực tuyến tại nhà bởi có yếu tố hợp đồng, nợ cước trên sim cần giải quyết trực tiếp. Theo đó, bạn chỉ có thể đến cửa hàng Mobi gần nhất để thực hiện hủy mà thôi.

3. Cần biết những thông tin khi huỷ sim MobiFone trả sau 

Nhiều khách hàng cứ nghĩ khi không có nhu cầu sử dụng sim trả sau MobiFone nữa thì huỷ đi là điều đơn giản. Tuy nhiên người dùng cũng nên tìm hiểu và nắm rõ những thông tin sau khi hoặc khi có ý định huỷ thuê bao MobiFone trả sau này.

3.1. Hủy sim trả sau MobiFone có cần điều kiện gì không?

Khi khách hàng có ý định huỷ thuê bao trả sau MobiFone thì cần phải tìm hiểu điều kiện để huỷ thành công là gì. Chỉ cần thuê bao của bạn đã đủ thời hạn cam kết, không nợ cước thì sẽ huỷ được mà thôi. Tuỳ vào từng loại sim sẽ có thời hạn cam kết là 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng,… Do đó, khi huỷ bạn cần gọi tổng đài 18001090 MobiFone nhân viên sẽ check số bạn đã hết thời hạn cam kết chưa nhé!

 Cách kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFone trả sau để hủy thành công

3.2. Khi huỷ sim trả sau Mobi có bị mất gói cước không ? 

Sau khi thực hiện huỷ thành công sim trả sau MobiFone của bạn thì gói cước trên sim cũng sẽ mất theo. Lúc này gói cước sẽ hết hạn sử dụng, bạn cũng không thể nào sử dụng được nữa. Vì vậy hãy cân nhắc và lựa chọn thời điểm huỷ thích hợp nhất.

huy sim tra sau mobifone

3.3. Huỷ sim Mobi thành công mọi dịch vụ trên sim có bị huỷ không ? 

Các dịch vụ đang sử dụng trên sim cũng sẽ bị huỷ theo nếu bạn thao tác huỷ thành công thuê bao MobiFone trả sau. Sim bị huỷ thì mọi giao dịch, chức năng, gọi điện hay đăng ký mạng cũng không thể nào thao tác được.

Việc huỷ sim MobiFone hoàn toàn không mất phí nên khách hàng yên tâm thực hiện nhé.

4. Cách giữ số điện thoại trả sau MobiFone khi muốn huỷ ? 

Nếu khách hàng muốn giữ lại số điện thoại MobiFone vì quá đẹp nhưng không muốn dùng thuê bao trả sau thì có thể chuyển sang trả trước để sử dụng. Cách chuyển sim trả sau MobiFone thành sim trả trước là một trong những dịch vụ mà nhà mạng hoàn toàn cho phép.

Nếu bạn muốn chuyển đổi thì hãy mang CMND/CCCD đến cửa hàng MobiFone gần nhất và yêu cầu nhân viên thực hiện chuyển đổi. Lúc này nhân viên sẽ kiểm tra thuê bao của bạn có đảm bảo đủ điều kiện hay không.

Những ưu điểm khi sử dụng thuê bao trả trước MobiFone:

 • Quản lý được tài khoản của mình: Bạn chỉ được phép sử dụng đăng ký dịch vụ, gói cước, gọi điện, nhắn tin thành công khi nạp thẻ điện thoại mà thôi.
 • Được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi: Khách hàng có thể tham gia CTKM nạp thẻ MobiFone nhằm gia tăng số dư tài khoản, tiết kiệm chi phí sử dụng.
 • Được thoải mái lựa chọn những gói cước 4G MobiFone hấp dẫn: Được đăng ký các gói cước hấp dẫn mà nhà mạng MobiFone triển khai.
 • Được sử dụng nhiều dịch vụ trên sim: Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như chuyển tiền,…

Hướng dẫn cách đăng ký 4G trả sau MobiFone

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cách hủy thuê bao trả sau MobiFone vì không thể thực hiện bằng hình thức online nên bạn hãy bỏ 1 ít thời gian đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone để hủy sim khi không còn nhu cầu sử dụng nhé!