Sửa lỗi không thuộc đối tượng áp dụng của MobiFone

Quý khách không thuộc đối tượng áp dụng là gì? Đây là câu thông báo khiến bạn không thích thú vì sẽ không đăng ký gói thành công. Khi tham gia các gói cước hay các chương trình khuyến mãi khủng nhưng lại xuất hiện dòng thông bào này. Khiến nhiều khách hàng không thể tham gia thành công.

Vậy vì sao bạn lại bị báo lỗi như vậy và làm sao để khắc phục nhanh nhất lỗi này. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu ngay chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

loi khong thuoc doi tuong ap dung mobifone

Lỗi không thuộc đối tượng áp dụng là gì?

Vì sao bị báo lỗi không thuộc đối tượng đăng ký gói?

Nhiều khách hàng khi tham gia gói cước, chương trình khuyến mãi nhưng không thành công. Và nhận được thông báo từ hệ thống: ” thuê bao quý khách không thuộc đối tượng áp dụng”. Bởi vì, theo quy định của nhà mạng thì các gói cước từ đăng ký 3G mạng MobiFone, gói 4G MobiFone hay gói data plus 4G MobiFone nhưng không phải gói nào bạn cũng đăng ký được.

Tùy vào điều kiện dùng sim, cước phát sinh trung bình, hay khu vực của MobiFone… mà nhà mạng sẽ cho phép bạn đăng ký gói khác nhau.

» Xem thêm: Cách kiểm tra các gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Cách khắc phục lỗi không thuộc đối tượng áp dụng của MobiFone

Không thuộc đối tượng đăng ký gói thực tế không phải là lỗi mà chính là quy định của nhà mạng. Vì vậy bạn không có cách khắc phục nào để đăng ký được gói mình đang soạn tin đó. Để biết mình có được tham gia các gói cước khuyến mãi hay không thì bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

Tuy nhiên bạn có thể thực hiện đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone khác có giá cao hơn giá gói cũ của mình để thành công nhanh

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone nhận đến 60GB cho mọi thuê bao

Giới thiệu một số gói cước 4G MobiFone không giới hạn đối tượng tham gia

Dưới đây là các gói cước mà thuê bao di động nào cũng có thể tham gia. Khi sử dụng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối tránh phát sinh cước phí.

Tên gói/Chu kỳCú pháp sms/Ưu đãiĐăng ký nhanh/ Giá gói
HD70
(tháng)
ON HD70 gửi 9084Đăng ký
6GB/tháng70.000đ
HD90 
(tháng)
ON HD90 gửi 9084Đăng ký
8GB/tháng90.000đ
HD120
(tháng)
ON HD120 gửi 9084Đăng ký
10GB/tháng120.000đ
HD200
(tháng)
ON HD200 gửi 9084Đăng ký
18GB/tháng200.000đ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể khắc phục lỗi không thuộc đối tượng đăng ký gói MobiFone thành công. Chọn được gói phù hợp và dùng dài lâu nhé!

» Hướng dẫn: Cách ứng tiền tự động MobiFone bạn đã biết ?