Cách kiểm tra sim MobiFone của bạn thuộc khu vực nào cực dễ

Nhiều chương trình khuyến mãi Mobi hiện nay chỉ dành cho các khu vực nhất định nên nếu bạn không biết sim mình thuộc khu vực nào sẽ bỏ lỡ đáng tiếc. Cách kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào có đến 3 cách thực hiện.

Theo đó, với mỗi cách tra cứu sim của bạn thuộc khu vực nào của MobiFone sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ trong vài giây nắm bắt được thông tin mình muốn. Xem ngay và thực hiện nhé!

kiem tra sim mobifone thuoc khu vuc nao

3 cách kiểm tra sim thuộc khu vực MobiFone nào siêu nhanh

Cách kiểm tra sim bạn thuộc khu vực nào của MobiFone

Đừng bỏ lỡ các gói cước 4G MobiFone data khủng, các gói gọi giá rẻ… vì không biết sim mình có thuộc khu vực ưu đãi hay không. Hãy thực hiện ngay 3 cách kiểm tra bên dưới để nắm rõ khu vực sim của mình và nhanh tay tham gia khuyến mãi MobiFone nhé

1. Tra cứu sim bạn thuộc khu vực Mobi nào qua tin nhắn

MobiFone các khu vực vẫn luôn gửi tin nhắn cho khách hàng mỗi khi có khuyến mãi, các gói cước gọi nội mạng Mobi, data mới. Và bạn dễ dàng nhận ra mình thuộc khu vực nào qua đầu số mà Mobi gửi tin về.

Thông thường, các khu vực sẽ nhắn tin theo tên ví dụ MobiFone3, MobiFone5…

Như trong tin nhắn dưới đây gửi về điện thoại bạn thì sim bạn thuộc khu vực 3 của MobiFone nhé.

kiem tra sim mobifone thuoc khu vuc nao

Sim thuộc khu vực 3

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 100GB phân chia theo khu vực

2. Kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào qua bảng phân chia khu vực

Khi bạn kích hoạt sim MobiFone tại tỉnh thành nào đó thì nhà mạng sẽ mặc định sim của bạn thuộc khu vực đó. Do đó, bạn cần xác định được tỉnh thành mình hòa mạng sim và xem bảng phân chia 9 khu vực của Mobi để nắm rõ sim của mình thuộc khu vực 1, 2 hay 3.

Mỗi khu vực sẽ có nhiều tỉnh thành khác nhau và bạn sẽ thuộc 1 trong 9 khu vực và Mobifone đang triển khai.

» Xem ngay: Bảng phân 9 khu vực của MobiFone

3. Gọi điện đến tổng đài MobiFone

Nếu không thể tự tra cứu bạn hãy gọi ngay đến tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu nhanh chóng. Theo đó, bạn gọi đến 9090 và cung cấp thông tin thuê bao của mình để được kiểm tra nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng cho mọi khu vực không nên bỏ lỡ

Cách kiểm tra sim bạn thuộc khu vực MobiFone nào trên đây hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. An tâm trải nghiệm các gói cước mình được tham gia và tận hưởng niềm vui liên lạc giải trí.