Cách xóa cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger

Những cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger mang lại các hiệu quả nhất định cho việc thống nhất ý kiến của nhiều người. Nhưng bạn cảm thấy đã đủ các ý kiến hoặc không cần thiết nữa nên muốn xóa cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger. Làm sao thực hiện? Facebook sẽ quy định như thế nào? Xem ngay thông tin bên dưới để hiểu rõ nhé!

Hướng dẫn đk 4G cho sim MobiFone

Bảng giá các gói cước 4G MobiFone

Cách đăng ký 3G tháng MobiFone rẻ nhất

cach xoa cuoc tham do y kien tren messenger

Làm sao xóa cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger

Cách xóa cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger như thế nào?

Trên thực tế, Facebook chỉ cho phép bạn tạo cuộc thăm dò ý kiến của mọi người trên Messenger mà không cho phép xóa. Vì vậy mà bạn sẽ không có cách nào để xóa được cuộc thăm dò ý  kiến trên Messenger. Thậm chí thay đổi nội dung của cuộc thăm dò ý kiến sẽ không được.

Tuy nhiên bạn có thể dùng một số cách khác để mọi người không tham gia vào cuộc thăm dò ý kiến đó nữa.

1. Thông báo ngừng cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger

Bạn có thể gửi 1 tin nhắn trong froup chat của mình thông báo cho mọi người biết ngừng thăm dò ý kiến. Để họ không tham gia vào cuộc thăm dò đó nữa.

2. Gửi nhiều tin nhắn để cuộc thăm dò ý kiến bị trôi đi

Khi bạn gửi nhiều tin nhắn thì cuộc thăm dò ý kiến sẽ trôi dần và mọi người sẽ không còn nhìn thấy được nữa. Muốn thấy lại cuộc thăm dò ý kiến phải kéo lên trên cuộc trò chuyện đó. Việc gửi nhiều tin nhắn khác nhau cũng làm cho mọi người quên đi cuộc thăm dò đó

3. Tạo một cuộc thăm dò ý kiến khác

Dù bạn không thể xóa cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger nhưng bạn có thể sửa sai bằng cách tạo một cuộc thăm dò ý kiến khác. Mọi người sẽ làm khảo sát mới mà quên đi cuộc thăm dò cũ.

Hi vọng bạn đã có thể biết được cách xóa cuộc thăm dò ý kiến trên Messenger như thế nào? Hãy thực hiện ngay để không còn ai thêm ý kiến vào cuộc thăm dò cũ nữa nhé!

» Tin tức liên quan: