Cập nhật thông tin giải trí với dịch vụ VTV Showbiz MobiFone

Giải trí luôn là vấn đề mà người dùng nào khi sử dụng điện thoại cũng nghĩ đến đầu tiên, MobiFone hiểu được vấn đề này đã cung cấp đến dịch vụ giải trí hoàn toàn mới VTV Showbiz MobiFone giúp bạn có thể cập nhật chuyện trong Showbiz, các chương trình VTV hấp dẫn, hay thông tin mới nhất từ các nghệ sĩ bạn yêu thích.

Đăng ký chuyển tiền MobiFone

Đăng ký mạng 4G MobiFone 1 tháng

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone

Dịch vụ VTV Showbiz MobiFone

Cập nhật thông tin giải trí mọi lúc với VTV Showbiz MobiFone

Đăng ký dịch vụ VTV Showbiz MobiFone là lựa chọn hữu ích cho những ai đam mê showbiz và muốn biết nhiều hơn về thông tin Showbiz Việt. Giá cước cực hấp dẫn và cách đăng ký cũng thật đơn giản hãy tìm hiểu chi tiết dịch vụ bên dưới và tham gia ngay để trải nghiệm.

39+ cú pháp Đăng ký 3G Mạng MobiFone ưu đãi data lớn nhất giúp bạn thoải mái theo xem các bộ phim – chương trình TV yêu thích!

Thông tin chi tiết dịch vụ VTV Showbiz MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động
  • Điều kiện đăng ký dịch vụ: Khách hàng đã đăng ký 3G MobiFone sử dụng.
  • Cách đăng ký: Soạn DK hoặc VTV gửi 9149
  • Cước phí: 2.000đ/1 ngày
  • Cước data phụ thuộc vào gói cước khách hàng đăng ký
  • Wapsite dịch vụ: http://vtvgiaitri.vtvgo.vn
Đăng ký VTV Showbiz MobiFone

Biết hết chuyện sao chỉ với điện thoại trên tay

Cập nhật thông tin giải trí với dịch vụ VTV Showbiz MobiFone

Khi đăng ký dịch vụ VTV Showbiz MobiFone thành công bạn sẽ được cập nhật thông tin giải trí mỗi ngày bằng cách sử dụng 3G MobiFone và truy cập vào wapsite dịch vụ http://vtvgiaitri.vtvgo.vn. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn:

  • Xem các tin tức, nghe các video về các chương trình của VTV.
  • Xem và nghe các tin tức về chuyện hậu trường của sao, thông tin về các nhân vật nổi tiếng.
  • Tham gia chơi game thú vị dưới hình thức bản tin audio, video, tin nhắn.

Với những tiện ích như trên chắc hẳn bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức của mình và đồng hành cùng thần tượng trong những chặng đường phát triển mới trong showbiz Việt.

Để có thể sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình và chọn lựa gói cước có dung lượng data hợp lý. Vì vậy hãy đăng ký các gói cước 3G trọn gói MobiFone như MIU MobiFone, MIU90 MobiFone để thoải mái cập nhật thông tin showbiz cùng dịch vụ VTV Showbiz MobiFone cũng như liên lạc bạn bè, xem phim, chơi game trên điện thoại.

➤ Tham khảo sử dụng Các Gói Youtube MobiFone để thoải mái xem Youtube mà vẫn tiết kiệm tiền điện thoại!

Dịch vụ VTV Showbiz MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng có thể hủy dịch vụ theo cú pháp: HUYV gửi 9149.

Với những tiện ích của dịch vụ VTV Showbiz MobiFone chắc hẳn bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức của mình và đồng hành cùng thần tượng trong những chặng đường phát triển mới trong showbiz Việt. Hãy đăng ký dịch vụ VTV Showbiz MobiFone và trải nghiệm nhé!