Cú pháp hủy yêu cầu chuyển mạng nhanh nếu bạn suy nghĩ lại

Cú pháp hủy yêu cầu chuyển mạng sẽ giúp bạn bỏ đi thao tác chuyển mạng giữ số nếu suy nghĩ lại. Muốn tiếp tục dùng mạng cũ của mình không chuyển sang mạng mới nữa bạn có thể hủy ngay yêu cầu vừa tạo. Xem ngay cú pháp hủy dưới đây và lưu ý để hủy thành công nhé!

cu phap huy chuyen mang

Hủy chuyển mạng Mobi đơn giản qua sms

Điều kiện để hủy chuyển mạng giữ số MobiFone thành công qua tin nhắn

  • Thuê bao đã gửi yêu cầu chuyển mạng và nhận được mã số yêu cầu chuyển mạng từ trung tâm chuyển mạng quốc gia
  • Nhưng chưa nhận được thông báo kế hoạch chuyển mạng từ 1441

***Nếu thuê bao đã nhận được thông báo kế hoạch chuyển mạng từ 1441 sau khi gửi yêu cầu chuyển mạng thì không thể soạn tin hủy. Mà khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng của mạng mình chuyển đến để yêu cầu hủy chuyển mạng sang.

»  Liên hệ: Tổng đài khiếu nại chuyển mạng giữ số giải đáp mọi thắc mắc

Cú pháp hủy chuyển mạng giữ số nếu suy nghĩ lại

 Chuyển mạng giữ số giúp bạn có thể chuyển đến một mạng khác đúng ý của mình nhưng vẫn giữ nguyên được số thuê bao. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển mạng sẽ có lúc bạn suy nghĩ lại và không muốn chuyển nữa, muốn tiếp tục dùng mạng MobiFone và tận hưởng các tiện ích của 4G Mobi, khuyến mãi gọi nội mạng

Cú pháp hủy chuyển mạng là: Soạn HUYCM gửi 1441

Sau khi hủy thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài 1441 phản hồi là có thể an tâm sim không còn chuyển mạng nữa.

Lưu ý: Khi thực hiện yêu cầu hủy chuyển mạng MobiFone thì cước phí chuyển mạng sẽ không được hoàn lại.

Như vậy cú pháp hủy chuyển mạng bạn đã có thể nắm rõ rồi. Hãy thực hiện ngay trước khi yêu cầu chuyển mạng của bạn bị đưa về trung tâm chuyển mạng nhé!

Chúc các bạn thực hiện cú pháp hủy chuyển mạng thành công và an tâm dùng tiếp tục dùng sim dưới sự chăm sóc của MobiFone!

» Xem ngay: 2 cách chuyển mạng giữ số MobiFone tại nhà cực nhanh