Tại sao lại có cuộc gọi không xác định trên iPhone, Android?

Bạn đang bực bội vì sim MobiFone thường xuyên nhận được các cuộc gọi đến hiển thị số điện thoại không xác định. Vì thế bạn không biết ai đó đã gọi cho mình và cũng không thể biết rõ số thuê bao để thực hiện gọi lại. Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết để an tâm sử dụng sim nhé.

Hiện có nhiều người giống như bạn và họ đang tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc cuộc gọi không xác định là gì? Tại sao lại xuất hiện cuộc gọi đến không xác định trên sim? Lỗi này xuất phát từ nhà mạng hay do thiết bị của bạn. Đón xem lời giải đáp ngay trong bài viết sau.

Các gói cước 4G Mobi 1 ngày

Cách đk 3G sim MobiFone khuyến mãi data KHỦNG

Đăng ký chặn cuộc gọi MobiFone chỉ 3K

cuoc goi khong xac dinh la gi

Cuộc gọi đến không xác định là sao?

Cuộc gọi không xác định trên sim MobiFone là gì?

Khi có cuộc gọi đến thông thường bạn sẽ nhìn thấy chi tiết số thuê bao trên màn hình điện thoại đúng không? Tuy nhiên có 1 số trường hợp cuộc gọi đến chỉ hiển thị “cuộc gọi đến không xác định”.

Cuộc gọi không xác định là cuộc gọi được thực hiện từ người dùng đã đăng ký dịch vụ gọi điện giấu số trên sim. Theo đó khi họ thực hiện cuộc gọi đến sim người khác thì đều hiển thị cuộc gọi không xác định, được hệ thống giấu số thuê bao.

» Xem ngay: Cách gọi giấu số Mobi ai cũng có thể tham gia

Cách tra cứu số điện thoại không xác định gọi đến?

Có cách nào có thể kiểm tra số điện thoại không xác định gọi đến hay không? Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ thao tác này. Do đó dù bạn có gọi đến tổng đài Mobi hay đến trực tiếp cửa hàng Mobi gần nhất vẫn không biết rõ số thuê bao của cuộc gọi không xác định.

» Đừng bỏ qua: Cách chặn cuộc gọi rác MobiFone để tránh làm phiền

Nên bắt máy cuộc gọi Unkown hay không?

Khi thấy cuộc gọi không xác định (Unknown) thì nhiều người lo lắng vì sợ bắt máy sẽ bị trừ phí. Tùy vào cuộc gọi giấu số đến từ thuê bao trong nước hay quốc tế mà người nghe sẽ bị trừ tiền. Chính vì vậy nếu thấy lo sợ và cảm thấy phiền phức thì bạn có thể không nhận cuộc gọi không xác định. Ngược lại, nếu bạn tò mò không biết ai ở đầu dây bên kia thì hãy bắt máy thử nhé.

Đồng thời bạn có thể liên lạc tổng đài CSKH của MobiFone để nhờ hệ thống chặn cuộc gọi từ số điện thoại không xác định nhé.

» Giải đáp: Cách chặn cuộc gọi giấu số MobiFone cực đơn giản

Với nội dung chia sẻ trên mong rằng bạn đã nắm rõ thông tin về cuộc gọi đến không xác định như thế nào. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể bắt máy cuộc gọi ẩn danh này.