0901 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số này như thế nào

0901 là mạng gì? Trong quá trình liên lạc rất nhiều người dùng bắt gặp đầu số 0901 và luôn đắn đo phân vân không biết đây có phải là đầu số thuộc mạng MobiFone không hay đây là 1 số ngoại mạng khác. Đầu số này có ý nghĩa gì?

Bên cạnh những thắc mắc về đầu số thì cũng không ít người dùng muốn săn số điện thoại 10 số đẹp với đầu số 0901 nhưng lại không rõ hiện nay đầu số có còn triển khai hay không? Mua sim 0901 ở đâu?… Tất cả những thắc mắc của bạn về đầu số này sẽ được Dichvumobifone.com thông tin và giải đáp chi tiết ngay tại bài viết dưới đây.

Các gói cước 4G sim Mobi được tin dùng

Cách làm lại sim MobiFone Online

Cách mở khóa sim Mobi trong mọi trường hợp

dau so 0901

0901 là mạng gì?

Thông tin từ A – Z về đầu số 0901 MobiFone 

1/ Đầu số 0901 là mạng gì?

Đầu số 9001 thuộc nhà mạng MobiFone và ra đời từ rất lâu. Đây là một trong  những đầu số di động đầu tiên của nhà mạng MobiFone. Mặc dù có thời gian hoạt động hàng chục năm nhưng đây vẫn là đầu số thuộc top số đẹp được người dùng di động săn lùng.

» Gợi ý: Các đầu số MobiFone đang triển khai hiện nay.

2/ Ý nghĩa của đầu số 0901 MobiFone 

Sở dĩ đầu số 0901 luôn có sức hút trong thời gian dài vì đầu số này mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Bạn có thể khám phá ý nghĩa qua những con số ngay dưới đây:

  • Số 0: Là hình tròn – tượng trương cho sự trọn vẹn, viên mãn
  • Số 1: Số 1 là con số khởi đầu cho mọi sự phát triển và cũng là số tượng trưng cho vị trí duy nhất, độc tôn, số 1 thể hiện cho sự vinh quang, chiến thắng rạng rỡ, vươn lên vị trí cao nhất.
  • Số 9: Với quan niệm của người Á Đông thì số 9 là số đẹp nhất, tượng trưng cho sự trường thọmay mắn.

Với những ý nghĩa này bộ số 0901 mang đến cho người dùng sự may mắn, thành công 1 cách trọn vẹn nhất.

» Bạn đã biết: Ý nghĩa đầu số 077 chưa?

3/ Mua sim MobiFone đầu số 0901 ở đâu?

Bạn có thể sở hữu sim di động 10 số với đầu số 0901 dễ dàng bằng cách:

  • Đến trực tiếp của hàng MobiFone để hòa mạng.
  • Truy cập trang https://chonso.mobifone.vn/ để chọn số 0901.
  • Quy định hòa mạng sim áp dụng theo các thủ tục hòa mạng MobiFone hiện hành.
  • Cước phí hòa mạng: Từ 50.000đ/ sim trả trước, 60.000đ/ sim trả sau => Với các sim số đẹp theo quy định của nhà mạng sẽ có các mức giá chênh lệnh khác nhau.

» Gợi ý: Hướng dẫn chọn số MobiFone Online nhanh nhất

4/ Ưu đãi dành cho sim 0901 

Khi hòa mạng sim 0901 MobiFone bạn sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi hòa mạng mới của nhà mạng. Tùy vào hình thức thuê bao là trả trước, trả sau mà các ưu đãi cũng sẽ có sự khác nhau: Bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi Mobi hiện hành để biết chi tiết về các chương trình được tham gia:

Trên đây là thông tin chi tiết về đầu số 0901 và ý nghĩa của đầu số đẹp này. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn mới khi muốn tham gia sử dụng mạng di động MobiFone!