Dịch vụ Quá Hài MobiFone mang cả thế giới hài đến với bạn

Dịch vụ Quá Hài MobiFone là dịch vụ mang cả thế giới hài đến với bạn, bạn sẽ được cười vui thỏa thích với những clip hài, video hài, hình ảnh truyện tranh chế cực độc lạ. Đăng ký dịch vụ Quá Hài MobiFone từ 9138 mỗi phút giây buồn chán của bạn sẽ được thay thế bằng những tràn cười thú vị bên người thân, gia đình, bạn bè.

Dịch vụ Quá Hài MobiFone có khá nhiều gói cước, tùy vào nhu cầu của mình hãy đăng ký gói cước phù hợp cho bạn. Nếu bạn cũng đang háo hức muốn đăng ký một dịch vụ có thể làm bạn vui vẻ cả ngày và giải trí sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Hãy đăng ký ngay dịch vụ Quá Hài MobiFone ngay bây giờ để bắt đầu tận hưởng.

Đăng ký dịch vụ Quá Hài MobiFone

Xem hài thả ga cùng gia đình mỗi ngày với dịch vụ Quá Hài MobiFone

Dịch vụ Quá Hài MobiFone mang cả thế giới hài đến với bạn

  • Đăng ký dịch vụ Quá Hài MobiFone từ 9138 bạn sẽ được xem những hình ảnh hài, truyện tranh chế cực độc lạ và thú vị
  • Kho Video, clip hài khổng lồ tự do cho bạn lựa chọn và xem trực tiếp trên điện thoại
  • Các Gameshow TV hài sẽ được cập nhật liên tục trên trang wap dịch vụ Quá Hài MobiFone, bạn có thể xem bất cứ lúc nào bạn muốn.
Dịch vụ Quá Hài MobiFone

Đăng ký dịch vụ Quá Hài MobiFone thật đơn giản

Đăng ký dịch vụ Quá Hài MobiFone từ 9138:

Dịch vụ Quá Hài MobiFone từ 9138 có nhiều gói khác nhau, hãy theo dõi bên dưới và chọn lựa cho mình gói cước phù hợp nhất:

  • Gói hài miền Nam theo ngày: Cước phí 1.000đ/1 ngày, đăng ký DK N1 gửi 9138
  • Gói hài miền Nam theo tuần: Cước phí 5.000đ/7 ngày, đăng ký DK N7 gửi 9138
  • Gói giải trí theo ngày: Cước phí 2.000đ/ngày, đăng ký DK G1 gửi 9138
  • Gói giải trí theo tuần: Cước phí 10.000đ/7 ngày, đăng ký DK G7 gửi 9138

Đặc biệt: Với những khách hàng lần đầu tiên đăng ký sẽ được miễn cước trải nghiệm dịch vụ Quá Hài MobiFone 3 ngày. Sau 3 ngày hệ thống sẽ tính cước như thông thường.

Dịch vụ Quá Hài MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa có thể soạn HUY gửi 9138.

Để trải nghiệm dịch vụ Quá Hài MobiFone từ 9138 bạn cần đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình, hãy yên tâm vì dịch vụ Quá Hài MobiFone hoàn toàn miễn phí data truy cập vào trang wap dịch vụ. Sau khi đăng ký 3G MobiFone thành công và đăng ký dịch vụ Quá Hài MobiFone thành công bạn hãy truy cập vào wapsite dịch vụ http://Quahai.vn để tận hưởng không gian hài đặc sắc.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Quá Hài MobiFone từ 9138 thành công và có thời gian giải trí vui vẻ cùng dịch vụ!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24