Dùng sim 4G MobiFone có mất tiền không? Mất bao nhiêu?

Khi thấy nhiều người chuyển sang dùng sim 4G thay vì sim 3G cũ bạn cũng muốn được trải nghiệm. Nhưng dùng sim 4G MobiFone có mất tiền không? Mất bao nhiêu? Điều này khiến bạn buâng khuâng nên chưa thực hiện hiển chuyển sang 4G. Cùng dichvumobifone.com giải đáp bên dưới để hiểu rõ nhé!

dung sim 4g mobifone co mat tien

Bạn có bị trừ tiền khi dùng sim 4G MobiFone?

Dùng sim 4G MobiFone có mất tiền không?

Sim 4G MobiFone là loại sim công nghệ mới giúp bạn được tận hưởng tốc độ truy cập siêu nhanh cùng sóng cực mạnh. Dùng sim 4G MobiFone hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí duy trì nào cả.

» Xem thêm: Cách nhận biết bạn có đang dùng sim 4G của MobiFone

Chi phí duy trì sim 4G MobiFone

Thực tế sim 4G cũng giống như sim 3G vẫn gọi, nhắn tin, lướt web bình thường không tính thêm chi phí ngày, tuần tháng nào cả. Hoàn toàn không có chi phí duy trì sim.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thường xuyên nạp tiền vào tài khoản trả trước của mình để duy trì hạn sử dụng sim và dùng cho các nhu cầu bản thân.

Các cước phí bị trừ khi dùng sim 4G MobiFone

Bạn chỉ bị trừ tiền trên sim 4G MobiFone của mình nếu bạn có đăng ký gói cước 4G MobiFone, đăng ký gói khuyến mãi gọi Mobi, dịch vụ giá trị gia tăng. Hoặc bạn thực hiện gọi, nhắn tin….. bị trừ cước trong tài khoản thuê bao.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng 50K rẻ gấp 20 lần

Nếu không phát sinh bất kỳ hoạt động nào thì sim sẽ không bị trừ cước phí.

CHÚ Ý: Hiện nay khi đổi sim 3G sang 4G MobiFone bạn sẽ được ưu đãi gói TN4G trong 10 ngày. Sau 10 ngày hệ thống sẽ gia hạn trừ phí 50.000đ/ 10 ngày. Do đó hãy chú ý để tiếp tục dùng gói hoặc hủy gói TN4G MobiFone tránh bị trừ cước ngoài ý muốn nhé!

» Bạn đã biết: Link đăng ký đổi sim 4G tại nhà và hướng dẫn thực hiện

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ dùng sim 4G MobiFone có mất tiền không và an tâm sử dụng. Nếu chưa đổi sim 4G MobiFone nhanh tay đổi sim trải nghiệm tốc độ nhanh nhé!