Giải đáp thắc mắc: Bắn tiền Mobi có được khuyến mãi không?

Bắn tiền Mobi có được khuyến mãi không? Nếu có thì được hưởng bao nhiêu% và nếu không thì làm để nạp tiền cho thuê bao khác được ưu đãi? Cùng dichvumobifone.com giải đáp những thắc mắc này ngay bên dưới nhé!

ban tien mobi co duoc khuyen mai khong?

Bắn tiền có được nhận ưu đãi từ nhà mạng

Bắn tiền Mobi có được khuyến mãi không?

Bắn tiền MobiFone là hình thức chuyển tiền từ tài khoản chính của thuê bao này sang thuê bao khác. Số tiền bắn được có thể dùng để đăng ký 4G MobiFone, cài đặt gói gọi nội mạng Mobi ưu đãi,…. Hình thức này giúp cho bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của thuê bao khác nhanh chóng không cần mua thẻ cào.

» Bạn đã biết: Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Tuy nhiên, bắn tiền Mobi có được khuyến mãi không là thắc mắc của khá nhiều người. Vì nhà mạng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ nên nếu được khuyến mãi thì số tiền bắn qua thuê bao khác sẽ được nâng lên khá nhiều.

Trên thực tế, bắn tiền MobiFone không được hưởng các khuyến mãi như nạp thẻ thông thường. Đây là quy định của nhà mạng nên bạn sẽ không thể gia tăng thêm số tiền bắn cho thuê bao khác vào ngày khuyến mãi của MobiFone

Vậy làm sao để bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác vẫn được hưởng khuyến mãi

Có những cách thức khác đơn giản hơn giúp bạn bắn tiền cho thuê bao khác vẫn được hưởng khuyến mãi MobiFone. Đó là

  • Thực hiện nạp tiền EZ MobiFone : Đến cửa hàng đọc số thuê bao của người khác và số tiền nạp, nhân viên sẽ giúp bạn chuyển tiền
  • Mua thẻ cào và gửi mã thẻ cho thuê bao đó tự nạp
  • Nạp tiền online MobiFone: Khi nhập số điện thoại cần nạp chỉ cần nhập số của người khác.

» Xem ngay: Cách nạp tiền online MobiFone nhanh chóng trong 2s

 Giờ đây bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi bắn tiền Mobi có được khuyến mãi không rồi nhé! Hãy tiếp tục sử dụng dịch vụ MobiFone và trải nghiệm những tiện ích mới cho thuê bao của mình, của người khác nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Lịch khuyến mãi MobiFone cập nhật mới nhất mỗi tháng