Giải đáp thắc mắc về chương trình Thách Thức Tuần MobiFone

Chương trình Thách Thức Tuần MobiFone được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng không chỉ bởi vì đây là một chương trình hấp dẫn, tạo sự hứng thú cho khách hàng mà còn vì ưu đãi nhận được khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone. Với những khách hàng không thường xuyên được nhận khuyến mãi thẻ nạp MobiFone thì chương trình Thách Thức Tuần của MobiFone như một cứu cánh giúp khách hàng gia tăng tài khoản mà không cần phải mòn mỏi đợi chờ.

Nhiều khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia Thách Thức Tuần MobiFone để có cơ hội nhận 50% giá trị thẻ nạp nhưng khách hàng lại chưa hiểu rõ chương trình. Khách hàng cũng không biết cách tham gia như thế nào, có cần đăng ký không và làm sao để nhận thưởng khuyến mãi thẻ nạp MobiFone. Hãy dành ít phút bình tâm và theo dõi giải đáp thắc mắc về chương trình Thách Thức Tuần MobiFone bên dưới.

thách thức tuần mobifone

Nhận 50% thẻ nạp với Thách Thức Tuần MobiFone

Thách Thức Tuần MobiFone là chương trình như thế nào?

Thách Thức Tuần MobiFone là chương trình được MobiFone triển khai nhằm đưa ra một sân chơi bổ ích và thú vị cho khánh hàng. Mỗi một chương trình Thách Thức Tuần MobiFone được diễn ra trong 1 tuần tương đương 7 ngày.

Luật chơi của chương trình rất đơn giản: Mỗi một thuê bao sẽ có một mức thách thức riêng, khi bạn vượt qua được thách thức của chương trình đưa ra bạn sẽ nhận được phần thưởng là 50% giá trị thẻ nạp.

Ví dụ: Mức thách thức của MobiFone dành cho bạn là 25.000đ. Bạn chỉ cần sử dụng trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi >25.000đ bạn sẽ nhận cơ hội nạp thẻ hưởng 50% thẻ nạp.

Làm sao để tham gia chương trình Thách Thức Tuần MobiFone

Chương trình Thách Thức Tuần MobiFone chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình. Nên chỉ những thuê bao này mới được tham gia và hưởng khuyến mãi.

Để biết thuê bao của mình có được tham gia chương trình hay không bạn có thể kiểm tra trong tin nhắn của mình hoặc soạn tin theo cú pháp KMNT gửi 901.

Thuê bao được chọn ngẫu nhiên trong danh sách sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình với nội dung:

“Hay tham gia CT THACH THUC TUAN CUNG MOBIFONE! Tu 29/10/2015 – 04/11/2015, Chi can su dung cuoc tu X dong tu TK KM va TKC, ban se duoc huong khuyen mai 50% menh gia nap tien trong 40 tieng tu 8:00 ngay lien sau.”

Trong đó : Thời gian từ 29/10/2015-04/11/2015 là thời gian bạn tham gia thách thức

X đồng: là số tiền bạn cần phải vượt qua.

thach thuc tuan mobifone

Liên lạc thả ga nhận ngay ưu đãi với Thách Thức Tuần MobiFone

Làm sao để nhận được khuyến mãi 50% từ chương trình Thách Thức Tuần MobiFone

Khi đã nhận tin được tin nhắn tham gia chương trình Thách Thức Tuần MobiFone rồi, để có thể nhận được khuyến mãi 50% thẻ nạp bạn cần phải làm gì?

Như đã nói ở trên, bạn cần phải sử dụng trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi vượt trên mức quy định của nhà mạng.

Ví dụ mức quy định là 25.000đ bạn phải sử dụng trong tài khoản chính + tài khoản khuyến mãi >25.00đ. Mức quy định là 50.000đ bạn phải sử dụng trong tài khoản chính + tài khoản khuyến mãi >50.000đ.

Lưu ý: Sử dụng trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi không giới hạn, bạn có thể gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, đăng ký 3G MobiFone, cài đặt nhạc chờ MobiFone hay nhắn tin….

Khi bạn đã vượt qua được mức thách thức là X đồng, hệ thống sẽ nhắn tin về cho bạn biết bạn đã chiến thắng với nội dung : “Chuc mung ban da du dieu kien huong khuyen mai tang 50% gia tri khi nap the trong vong 40 tieng tu 8:00 ngày A. Hay nhanh tay nap the”.

Khi đó, bạn hãy nạp thẻ ngày liền sau ngày nhận được tin nhắn để nhận ưu đãi 50% thẻ nạp từ MobiFone. Hãy nhờ là nạp thẻ trong vòng 40 tiếng bắt đầu từ 8:00 ngày liền sau ngày chiến thắng nhé!

Hi vọng Giải đáp thắc mắc về chương trình Thách Thức Tuần MobiFone đã giúp bạn sáng tỏ về chương trình và có thể tham gia, may mắn nhận ưu đãi về cho thuê bao của mình. Đồng thời, hãy đăng ký 3G MobiFone và truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất của nhà mạng nhé!

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng