Gọi Zalo bằng 3G/4G MobiFone có tốn tiền không?

Zalo được xem là một ứng dụng liên lạc online miễn phí đang được hàng triệu người sử dụng. Gọi Zalo bằng 3G/4G MobiFone có tốn tiền không? Điều này tưởng chừng ai cũng biết nhưng sự thật tốn bao nhiêu thì rất ít người nắm rõ. Nếu bạn thường xuyên gọi cho mọi  người qua Zalo hãy xem ngay thông tin bên dưới để biết chi tiết nhé!

goi zalo bang 3g co ton tien khong

Gọi Zalo tốn bao nhiêu dung lượng?

Gọi Zalo bằng 3G/4G MobiFone có tốn tiền không?

Thực chất mọi hoạt động sử dụng ứng dụng tiện ích đều sẽ bị tốn data hoặc cước phí. Vì vậy mà gọi Zalo bằng 3G/4G MobiFone sẽ tốn chi phí. Nếu bạn có đăng ký gói cước 3G MobiFone thì hệ thống sẽ trừ data vào gói cước. Nhưng nếu bạn không có bất  kỳ gói ưu đãi data MobiFone nào trên sim thì hệ thống sẽ trừ cước gọi Zalo vào ngay tài khoản chính thuê bao.

» Tham khảo: Gọi Messenger tốn bao nhiêu data

Gọi Zalo bằng 3G/4G MobiFone tốn bao nhiêu dung lượng?

Cũng giống như ứng dụng Messenger thì Zalo cũng hỗ trợ  người dùng có thể gọi video hoặc gọi thông thường. Tùy cuộc gọi khác nhau và chi phí sẽ khác nhau.

  • Gọi Zalo thông thường: Khoảng 8MB/phút gọi
  • Gọi Video Zalo: Khoảng 26-28MB/phút

Như vậy, tùy vào thời lượng cuộc gọi của bạn là bao nhiêu mà số MB sẽ được tăng lên. Theo đó, tiền cước cũng sẽ bị trừ tăng lên nếu không đăng ký gói cước 4G MobiFone trên sim. Theo quy định là 75đ/50KB

» Bạn có muốn: Đăng ký 5G MobiFone nhanh gấp 100 lần tặng  thêm phút gọi

Vì vậy, bạn hãy chọn lựa các gói cước khuyến mãi data MobiFone cho sim của mình để thoải mái gọi thoại qua Zalo. Ngoài ra, nhà mạng cũng triển khai các gói cước Zalo MobiFone giá rẻ bạn có thể đăng ký để gọi Zalo không tốn dung lượng

» Xem chi tiết: Các gói cước Zalo MobiFone miễn phí 100% data

Bạn đã nắm rõ gọi video zalo tốn bao nhiêu dung lượng rồi phải không? Hãy chú ý để có thể tiếp tục duy trì liên lạc cùng mọi người không tốn nhiều chi phí cho sim nhé!