Google Pixel 2, Pixel 3 có được hỗ trợ dùng eSim không?

eSIM MobiFone có dùng được trên Google Pixel 2, Pixel 3 được khá nhiều khách hàng tìm kiếm. Vì 2 dòng máy này trên thế giới đã có hỗ trợ, một số nhà mạng cũng dùng được vậy MobiFone thì sao? Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu ngay bên dưới giải đáp thắc mắc này nhé!

google pixel co su dung duoc esim

Dùng eSim MobiFone trên Google Pixel 2,3 được không?

eSIM MobiFone có dùng được trên Google Pixel 2, Pixel 3?

Ngay từ khi MobiFone thông báo sẽ mỏ bán eSIM trên  toàn quốc người dùng đã vô cùng phấn khích và tìm ngay cách mua, đổi.  Các dòng máy chắc chắn dùng được eSim như iPhone XS Max, XS, XR sẽ có thể tận hưởng  ngay tiện ích của sim hot này. Vì vậy rất nhiều người dùng iPhone đã đi tiếp cận công nghệ mới

»  Bạn đã biết: Thủ tục đổi sim thường sang eSim MobiFone

Còn một số dòng máy khác như Google Pixel 2, Pixel 3 người dùng còn chần chừ không biết có  dùng được hay không nên vẫn chưa mua đổi. Trên thực tế MobiFone có hỗ trợ eSIM dùng được trên Google Pixel 2, Pixel 3 nên bạn có thể an tâm đi đăng ký. Không những có hỗ trợ dùng được mà MobiFone còn đang hỗ trợ đổi miễn phí ESIM nên bạn đừng chần chừ thực hiện

Cách cài đặt eSim cho Google Pixel 2, Pixel 3

Sau khi đăng ký eSIM cho Google Pixel 2, Pixel 3 bạn cần cài đặt để dùng. Cách cài đặt có khác so với cài đặt của iPhone nên bạn cần phải ghi nhớ.

  • Bước 1: Mở điện thoại và kết nối mạng đảm bảo tốc độ truy cập ổn định.
  • Bước 2: Tải ứng dụng Google Fi từ Google Play về máy và mở ứng dụng này lên.
  • Bước 3: Đăng nhập bằng Tài khoản Google và đăng ký tài khoản Fi.
  • Bước 4: Khi bạn được yêu cầu kích hoạt Google Fi, bạn hãy nhấn Tiếp tục.
  • Bước 5: Nhập số và thông tin tài khoản cho nhà cung cấp dịch vụ hiện tại của bạn và thực hiện quét mã QR để cài đặt.

»  Tham khảo: Cách cài đặt eSIM MobiFone trên iPhone

Hi vọng với thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi Google Pixel 2, Pixel 3 có dùng được eSim MobiFone và nhanh tay đăng ký dùng.