Hướng dẫn hủy dịch vụ mVoice của MobiFone

Dịch vụ mVoice của MobiFone là dịch vụ giúp khách hàng giải trí với nhiều thông tin khác nhau của cuộc sống. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa khách hàng lại không biết làm sao để hủy mVoice MobiFone. Chính vì vậy dẫn đến việc điện thoại bị trừ tiền mỗi ngày làm khách hàng khó chịu.

Cách hủy dịch vụ mVoice của MobiFone

Hủy mVoice MobiFone như thế nào?

Cách hủy dịch vụ mVoice của MobiFone như thế nào nhiều khách hàng vẫn chưa biết? Bởi vì dịch vụ có nhiều gói cước, mỗi gói lại chia thành gói ngày, gói tuần khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm cách hủy gói mVoice MobiFone. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể biết mình đang dùng gói cước nào và cách hủy tương ứng của từng gói.

Cách hủy dịch vụ mVoice của MobiFone

Hủy dịch vụ mVoice của MobiFone khách hàng cần phải làm theo hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên, cần kiểm tra gói cước mVoice MobiFone đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn KT gửi 1555. Sau khi đã biết gói cước đang dùng bạn chỉ cần soạn tin nhắn hủy gói mVoice MobiFone tương ứng theo cú pháp HUY mã-gói gửi 1555

Gói cướcLoại góiCách đăng ký
Gói Nghe NhạcGói ngàyHUY N gửi 1555
Gói tuầnHUY NHAC gửi 1555
Gói Nghe truyệnGói ngàyHUY T gửi 1555
Gói tuầnHUY TRUYEN gửi 1555
Gói Tổng đài giao thôngGói ngàyHUY G gửi 1555
Gói tuầnHUY GT gửi 1555
Gói Y tếGói ngàyHUY Y gửi 1555
Gói tuầnHUY YTE gửi 1555
Gói bóng đáGói ngàyHUY B gửi 1555
Gói tuầnHUY BONGDA gửi 1555
Cách hủy dịch vụ mVoice của MobiFone

Hướng dẫn hủy mVoice MobiFone đơn giản

Lưu ý khi hủy gói cước mVoice MobiFone

  • Bạn cần thao tác chính xác mã gói cước đang dùng mới có thể hủy thành công dịch vụ. Bởi vì mỗi gói cước đều có gói ngày và gói tuần nên có thể bạn sẽ không để ý. Ví dụ bạn muốn hủy dịch vụ bóng đá mVoice MobiFone gói ngày bạn cần soạn HUY B gửi 1555 còn nếu muốn hủy gói bóng đá mVoice MobiFone tuần bạn cần soạn HUY BONGDA gửi 1555.
  • Dịch vụ mVoice MobiFone còn có các gói cước qua sms về y tế và giao thông. Bạn cần kiểm tra kỹ trong sms của mình khi soạn KT gửi tổng đài 1555. Các gói sms bạn đang dùng đều ghi rõ trong tin nhắn phản hồi kiểm tra gói cước. Bạn chỉ cần soạn HUY mã-gói gửi 1555 là có thể loại bỏ hoàn toàn dịch vụ mVoice MobiFone ra khỏi điện thoại của mình.

Hãy nhanh chóng bạn thao tác cách hủy dịch vụ mVoice của MobiFone và đăng ký dịch vụ phù hợp hơn sử dụng như 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone

Chúc các bạn hủy gói cước mVoice của MobiFone thành công!

>>>>> Tin tức HOT được xem nhiều: