Hướng dẫn thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Thanh toán cước trả sau MobiFone khách hàng không cần phải đến cửa hàng hay thanh toán online phức tạp. Chỉ cần đăng ký dịch vụ FastPay MobiFone khách hàng sẽ được thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào trả trước cực tiện lợi và đơn giản. Mọi thuê bao trả sau đều có thể đăng ký hình thức thanh toán qua thẻ cào nên hãy theo dõi hướng dẫn thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào bên dưới và thực hiện.

Thanh toán cước MobiFone đơn giản qua thẻ cào

Thanh toán cước MobiFone đơn giản qua thẻ cào

Dịch vụ FastPay MobiFone là dịch vụ giúp cho khách hàng thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào với các thao tác đơn giản trên bàn phím. Khách hàng chỉ cần đăng ký FastPay cho thuê bao của mình và đến mỗi kỳ thanh toán, khách hàng mua thẻ cào trả trước, mua mã thẻ cào MobiFone online tại naptien24h.vn thực hiện nạp tiền thanh toán.

➤ Nạp tiền EZ MobiFone là gì và cách nạp như thế nào?

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Khách hàng đăng ký dịch vụ FastPay MobiFone bằng cú pháp tin nhắn DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán cước trả sau MobiFone bằng cách bấm trên bàn phím:

*100* mã- thẻ #OK

Khách hàng chỉ cần mua mã thẻ MobiFone tại cửa hàng, hoặc mua online để nạp tiền.

Khi thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào thành công, hệ thống sẽ  tự động trừ cước hóa đơn của khách hàng. Số tiền còn dư vẫn được giữ nguyên và cộng dồn khi khách hàng nạp tiền thanh toán vào tháng tiếp theo.

An tâm dùng điện thoại với cách thanh toán cước qua thẻ cào tiện lợi

An tâm dùng điện thoại với cách thanh toán cước qua thẻ cào

Tiện ích hấp dẫn khác của dịch vụ FastPay MobiFone

Đăng ký FastPay MobiFone khách hàng không chỉ được thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào mà còn được trải nghiệm những tiện ích mới:

  • Thanh toán hộ cước phí cho thuê bao khác: Cú pháp thực hiện: TT [mật khẩu] [số TB được thanh toán] [số tiền thanh toán] gửi  9233. Cước thanh toán hộ là 15% số tiền.
  • Chuyển tiền cho thuê bao có tài khoản FastPay khác: Bạn soạn tin: CT [mật khẩu] [số TB nhận] [số tiền chuyển] gửi 9233. Cước chuyển tiền là 15% số tiền.
  • Kiểm tra số tiền nợ cước, cước phát sinh của bạn bằng cách soạn: TC gửi 9233.

Thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao MobiFone qua thẻ cào là lựa chọn nhanh chóng và tiện ích cho những khách hàng bận rộn. Cách thanh toán cước cũng khá đơn giản nên hãy đăng ký và tham gia ngay nhé. Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ an tâm sử dụng điện thoại, đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ… tận hưởng tiện ích.

Mọi thắc mắc về cách thanh toán cước qua thẻ cào hãy gọi tổng đài MobiFone ngay để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Chúc các bạn thanh toán cước trả sau MobiFone qua thẻ cào thành công!