Hướng dẫn hủy gói cước Big60 của Mobifone nhanh và dễ dàng

Cách hủy gói Big60 MobiFone nhanh và dễ dàng nhất có thể chỉ cần soạn tin nhắn. Bạn không còn phải lo lắng gói cước gia hạn trừ phí và có thể lập tức đăng ký gói cước khác để dùng ngay. Đặc biệt hủy gói Big60 hoàn toàn không tốn cước nên bạn hãy an tâm thực hiện.

cach huy goi big60 cua mobifone

Hủy gói bằng cách soạn tin nhắn

Lưu ý trước khi thực hiện hủy gói cước Big60 của MobiFone

  • Khi thực hiện hủy gói mọi ưu đãi còn lại hay hạn dùng của gói sẽ lập tức bị hủy bỏ. Không bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào nên nếu bạn còn nhiều data, phút gọi, hạn dùng hãy sử dụng triệt để trước khi hủy
  • Tổng đài MobiFone để hủy gói Big60 là 789 không phải 999
  • Cước phí gửi tin nhắn hủy gói cước Big60 của MobiFone là miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể thực hiện hủy.

Cách hủy gói Big60 MobiFone nhanh và dễ dàng nhất

Gói cước Big60 của MobiFone là gói cước ưu đãi cực nhiều về cả data và phút gọi để bạn an tâm dùng sim. Với ưu đãi khủng bạn sẽ mất cước 60.000đ/ tháng để duy trì gói cước. Nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn cần thực hiện hủy gói ngay vì gói có tinh năng tự động gia hạn.

Cách hủy gói Mobi Big60 đơn giản là soạn 1 tin nhắn:

HUY BIG60 gửi 789

Ngay sau khi thực hiện sẽ có tin nhắn từ MobiFone thông báo bạn đã hủy thành công. Ngay từ lúc này gói sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi thuê bao. Mọi chi phí gọi nội mạng MobiFone, dùng 4g đều sẽ được tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.

Để tiết kiệm chi phí cho thuê bao hãy chọn ngay gói cước khuyến mãi MobiFone khác sử dụng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn một số gói cước giá rẻ hơn đang được ưa chuộng nhất tham khảo và đăng ký nhé!

»  Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10K tốc độ truy cập nhanh

Các gói cước khuyến mãi MobiFone giá rẻ đang được yêu thích

 Tên góiCách đăng kýƯu đãiGiá cước/ hạn dùng
CB5ON CB5 gửi 9084– Ưu đãi 500 phút gọi nội mạng MobiFone.
– Ưu đãi 50 phút gọi liên mạng
– 5GB
50.000đ/ 30 ngày
Sv30ON SV30 gửi 9084– Ưu đãi gọi nội mạng: Miễn phí 300 phút gọi.
– Ưu đãi gọi ngoại mạng: Miễn phí 30 phút gọi.
– Ưu đãi nhắn tin: 30 SMS trong nước.
– Ưu đãi data 3G MobiFone: 300MB.
30.000đ/ 30 ngày

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi MobiFone  gọi, sms, data khác đang triển khai

Cách hủy gói Big60 của MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để không bị mất cước vì gói cước không còn nhu cầu nhé! Chúc các bạn chọn lựa gói cước phù hợp hơn với nhu cầu dùng và có thể dùng dài lâu hơn!