Làm gì khi thẻ cào MobiFone hết hạn sử dụng?

Để gia tăng số dư cho tài khoản di động, nhiều khách hàng lựa chọn hình thức nạp tiền bằng thẻ cào vật lý. Tuy nhiên, do nhiều lí do khác nhau mà thẻ cào bạn sở hữu bị hết hạn sử dụng. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này thì hãy bỏ túi ngay cách xử lý thẻ cào hết hạn sử dụng MobiFone dưới đây nhé!

Thẻ cào MobiFone ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động để thực hiện các hoạt động liên lạc, đăng ký 3G Mobi/ 4G Mobi… Và đôi khi vô tình bạn dự trữ thẻ cào để nạp lúc cần thiết mà bị quá hạn sử dụng khiến quá trình nạp thẻ không thành công. Vậy có thể đổi thẻ cào điện thoại Mobi khi hết hạn không? Cùng dichvumobifone.com tìm kiếm câu trả lời nào!

Đăng ký gói cước liên quân MobiFone miễn phí chơi game không giới hạn

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 120K ưu đãi dung lượng khủng

Bảng giá các gói cước 3G của MobiFone giá rẻ theo tháng

the cao het han su dung mobifone

Cách gia hạn thêm thời gian sử dụng thẻ cào MobiFone

Cách xử lý thẻ cào hết hạn sử dụng MobiFone?

Khi gặp phải trường hợp thẻ cào Mobi hết hạn sử dụng, bạn không cần lo lắng bởi hiện nay nhà mạng đã cho phép khách hàng gia hạn thêm thời gian sử dụng thẻ cào. Cụ thể như sau:

Hạn sử dụng in trên thẻThời gian gia hạn thêm
Năm 2019Đến hết ngày 15/05/2021
Năm 2020Đến hết ngày 15/05/2022
Năm 2021Đến hết ngày 15/05/2023
Năm 2022Đến hết ngày 15/05/2024

*** Cách dùng: Với những thẻ cào Mobi in hạn sử dụng đến năm 2020 mà chưa được sử dụng thì bạn hãy tiến hành nạp thẻ trước ngày 15/5/2022 để được sử dụng nhé! Nếu nạp sau ngày gia hạn thêm này thì hệ thống sẽ không nhận thẻ.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bằng tin nhắn siêu nhanh

Lưu ý khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào MobiFone

  • Bạn nhập dãy số được in dưới lớp tráng bạc gồm 12 chữ số để thực hiện nạp tiền. Không nạp tiền bằng số seri của thẻ được in trên bề mặt gồm 15 chữ số.
  • Bạn thao tác *100*Mã-số-thẻ#gọi hoặc có thể quét mã QR để nạp tiền MobiFone.
  • Sau khi nạp thẻ thành công mệnh giá thẻ cào sẽ được cộng vào tài khoản chính. Khách hàng dùng nó để gọi điện, nhắn tin, đăng ký 4G giá rẻ MobiFone, các dịch vụ GTGT… Đừng quên theo dõi lịch khuyến mãi MobiFone đang diễn ra để có cơ hội nhận thêm ưu đãi từ nhà mạng nhé! .

» Xem thêm: Có thể lấy lại mã thẻ cào MobiFone bằng mã QR không?

Hi vọng với bài viết trên đây quý khách hàng đã nắm được cách xử lý thẻ cào Mobi hết hạn sử dụng. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến với bạn bè của mình để bổ sung tài khoản cho dế yêu nhanh nhất nhé!

huong dan cach dang ky 4g cua mobifone