Làm sao để biết sim MobiFone đã bị thu hồi?

Làm sao biết sim bị thu hồi là câu hỏi của rất nhiều người. Bạn đã lâu quá không dùng đến sim hoặc bất chợt sim không lên sóng nên nghi ngờ sim bị thu hồi?Làm sao để kiểm tra được sim bạn đã bị thu hồi hay chưa? Cùng dichvumobifone.com giải đáp câu hỏi này ngay bên dưới nhé!

lam sao biet sim mobifone bi thu hoi

Làm sao để biết sim MobiFone bị thu hồi

Làm sao để biết sim MobiFone đã bị thu hồi?

Nhằm giúp bạn có thể biết chắc chắn sim MobiFone đã bị thu hồi hay chưa dichvumobifone.com hướng dẫn bạn các cách kiểm tra chính xác nhất. Bao gồm các cách sau đây:

Cách 1: Lắp sim vào máy và xem thông báo

Lắp sim vào máy là cách đơn giản nhất và nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra sim bị thu hồi hay chưa. Cách kiểm tra đơn giản là lắp sim vào máy và xem thông báo. Có thể có một trong các thông báo sau:

  • Máy thông báo không có dịch vụ mạng
  • Máy không nhận sim

Nếu máy chỉ báo sim bị chặn 1 chiều, 2 chiều…. sim bạn chưa bị thu hồi. Bạn hãy lập tức thực hiện cách mở khóa sim MobiFone để dùng tiếp.

» Xem ngay: Cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp

Để chắc chắn hơn nữa, bạn có thể thực hiện thêm cách  2

kiem tra sim bi thu hoi

Thao tác đơn giản để kiểm tra sim bị thu hồi

Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra sim đã bị thu hồi hay chưa

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone là nơi có thể giúp bạn kiểm tra mọi thắc mắc của mình bao gồm cả kiểm tra sim. Nếu không chắc chắn sim mình đã bị thu hồi hay chưa bạn có thể thực hiện gọi tổng đài kiểm tra.

Khi gọi tổng đài hãy đọc số thuê bao chính xác cho nhân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài viên sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn ngay lập tức.

Nếu sim bạn đã bị thu hồi thì cũng đừng vội buồn. Bạn có thể lấy lại sim bị thu hồi với 1 cách đơn giản khác nếu thực hiện đúng.

» Click xem ngay: Cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi nhanh nhất

Với cách kiểm tra trên đây hi vọng bạn đã có thể trả lời câu hỏi làm sao biết sim bị thu hồi? Nhanh chóng kiểm tra và xác thực an tâm dùng dịch vụ MobiFone nhé!