Làm thế nào để biết sim MobiFone đã bị thu hồi hay chưa?

Làm sao biết sim MobiFone bị thu hồi là câu hỏi của rất nhiều người. Bạn đã lâu quá không dùng đến sim hoặc bất chợt sim không lên sóng nên nghi ngờ sim bị thu hồi? Làm sao để kiểm tra được sim bạn đã bị thu hồi hay chưa? Cùng dichvumobifone.com giải đáp câu hỏi này ngay bên dưới nhé!

Việc sim đã bị thu hồi sẽ khiến bạn không thể thực hiện các hoạt động: liên lạc, truy cập Internet… Do đó, hãy kiểm tra sim MobiFone của mình khi có bất thường bằng 2 cách: tự thao tác lắp sim để tra cứu hoặc gọi điện đến tổng đài MobiFone nhé! Chi tiết các bước thực hiện như sau.

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho thuê bao di động

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Cách đăng ký gói C190 của MobiFone tháng nhận 60GB

lam sao de biet sim mobifone bi thu hoi

Cách nhận biết sim MobiFone bị thu hồi hay chưa?

Làm sao để biết sim MobiFone đã bị thu hồi?

Nhằm giúp bạn có thể biết chắc chắn sim Mobi mình đang dùng đã bị thu hồi hay chưa bạn có thể kiểm tra bằng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Lắp sim vào máy và xem thông báo

Lắp sim vào máy là cách đơn giản nhất và nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra sim bị thu hồi hay chưa. Cách kiểm tra đơn giản là lắp sim vào máy và xem thông báo. Có thể có một trong các thông báo sau:

  • Máy thông báo không có dịch vụ mạng
  • Máy không nhận sim

Nếu máy chỉ báo sim bị chặn 1 chiều, 2 chiều…. sim bạn chưa bị thu hồi. Bạn hãy lập tức thực hiện cách mở khóa sim MobiFone để dùng tiếp.

» Xem ngay: Cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp

Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra sim đã bị thu hồi hay chưa

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone là nơi có thể giúp bạn kiểm tra mọi thắc mắc của mình bao gồm cả kiểm tra sim. Nếu không chắc chắn sim mình đã bị thu hồi hay chưa bạn có thể thực hiện gọi tổng đài kiểm tra. Khi kết nối với nhân viên tổng đài bạn chỉ cần đọc số thuê bao để được kiểm tra và thông báo cho bạn ngay lập tức.

Nếu sim bạn đã bị thu hồi thì cũng đừng vội buồn. Bạn có thể lấy lại sim bị thu hồi với thao tác cực kỳ đơn giản.

» Click xem ngay: Cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi nhanh nhất

Với cách kiểm tra trên đây hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc cách kiểm tra sim MobiFone bị thu hồi? Nhanh chóng kiểm tra và xác thực để an tâm dùng dịch vụ MobiFone nhé!